Dòng game kinh doanh quán cà phê chưa từng trở nên lỗi thời với các tựa game mới được ra mắt liên tục hàng năm. Hôm nay cùng khám phá một tựa game giả lập mô phỏng kinh doanh mới có tên là Cafe Maid Cute Anime Girls, vừa được hé lộ trên Android gần đây.

Quản lý quán cafe siêu dễ thương trong game Cafe Maid Cute Anime Girls Cafe-Maid-Cute-Anime-Girls-1
Trong game, người chơi sẽ vào vai quản lý của một quán cà phê hầu gái nho nhỏ trong thành phố. Việc của người chơi là phải quản lý các cô hầu gái xinh đẹp và phục vụ những món ăn làm hài lòng thực khách đến quán. Thông qua việc quản lý, người chơi còn được trò chuyện cũng như tương tác với các cô gái để tăng điểm thân mật và hẹn hò với cô gái mà mình yêu thích.

Quản lý quán cafe siêu dễ thương trong game Cafe Maid Cute Anime Girls Cafe-Maid-Cute-Anime-Girls-2Sắp xếp vị trí các cô gái để họ phát huy sở trường của họ
Tựa game Cafe Maid Cute Anime Girls sở hữu đồ họa 3D theo phong cách anime vô cùng đẹp mắt. Các nhân vật hầu gái trong game đều được thiết kế tạo hình theo phong cách khác nhau để tạo nên sự đa dạng phù hợp với thẩm mỹ của từng người chơi. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thay đổi các trang phục hầu gái để tạo nên một quán cà phê mang phong cách cá tính của riêng mình.
Mặc dù là game giả lập mô phỏng kinh doanh nhưng lối chơi của Cafe Maid Cute Anime Girls lại khá giống với các tựa game nhàn rỗi, người chơi không cần phải điều khiển nhiều trong game mà chỉ cần quan sát và quản lý mà thôi. Mỗi hầu gái sẽ có ưu điểm và nhược điểm nhất định nền người chơi cần phải sắp xếp hợp lý để họ phát huy tối đa được sở trường của bản thân.

Quản lý quán cafe siêu dễ thương trong game Cafe Maid Cute Anime Girls Cafe-Maid-Cute-Anime-Girls-3Thay đổi trang phục cho các cô nàng hầu gái trong game
Đồng thời, người chơi sẽ được trò chuyện và tương tác với các cô nàng hầu gái dễ thương trong quán cafe. Khi điểm thân mật đạt tới cấp độ nhất định thì người chơi có thể hẹn hò với cô gái ấy cũng như mở khóa các cảnh thân mật với góc nhìn 3D trong game.

Quản lý quán cafe siêu dễ thương trong game Cafe Maid Cute Anime Girls Cafe-Maid-Cute-Anime-Girls-4
Tổng quan thì Cafe Maid Cute Anime Girls là một tựa game giả lập mô phỏng kinh doanh với lối chơi nhàn rỗi mới lạ. Game sẽ đưa người chơi tới một quán cafe hầu gái, nơi bạn được gặp gỡ và trò chuyện với những cô nàng xinh đẹp theo phong cách Anime đậm chất Nhật Bản. Hiện game đang mở đăng ký trước và sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới.