Cùng bắt đầu hành trình phiêu lưu đầy kỳ thú trong một thế giới fantasy huyền ảo trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Going Princess sắp được ra mắt trong mùa hè năm 2024. Tại đây, bạn sẽ được đồng hành cùng cô nàng cô chúa dễ thương cũng như gặp gỡ nhiều nhân vật ngộ nghĩnh khác trong suốt hành trình phiêu lưu của mình.

Going Princess – Game nhập vai siêu đáng yêu có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt Going-Princess-1
Bối cảnh được diễn ra tại một vương quốc nọ, nơi vừa bùng phát nạn quái vật hoành hành khắp nơi. Người chơi sẽ cùng cô nàng công chúa và hiệp sĩ đoàn đứng ra tiêu diệt lũ quái vật và tìm kiếm nguyên nhân khiến chúng trở nên hung dữ như vậy.

Going Princess – Game nhập vai siêu đáng yêu có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt Going-Princess-2
Sở hữu đồ họa 2D cổ điển cùng với tạo hình chibi vô cùng đáng yêu. Người chơi sẽ được gặp gỡ và chiêu mộ hàng trăm nhân vật khác nhau trong game Going Princess. Mỗi nhân vật đều sẽ được thiết kế tỉ mỉ để tạo nên một phong cách của riêng mình, đồng thời họ còn có các kỹ năng độc đáo để khiến cho những cuộc chiến trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn.
Nhờ vào lối chơi chuẩn phong cách nhập vai nhàn rỗi mà người chơi gần như không cần phải điều khiển bất cứ thứ gì trong game Going Princess. Các nhân vật của người chơi sẽ tự động di chuyển và tấn công vào lũ quái vật gần nhất, để thu thập các tài nguyên nâng cấp chỉ số cũng như cấp độ cho các nhân vật.

Going Princess – Game nhập vai siêu đáng yêu có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt Going-Princess-3
Bên cạnh lối chơi cốt truyện vô cùng thú vị, người chơi sẽ còn được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động PvE gay cấn cùng bạn bè trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này. Sẽ có hàng chục phó bản khác nhau đang chờ người chơi khám phá, cũng như các hoạt động PvP đặc sắc để bạn thách đấu cùng người chơi khác.

Going Princess – Game nhập vai siêu đáng yêu có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt Going-Princess-4
Nhìn chung, Going Princess là một tựa game nhập vai nhàn rỗi cực kỳ hấp dẫn trên mobile. Tuy game vẫn chưa ra mắt nhưng hiện đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ. Nếu bạn tựa game để giải trí dịp nghỉ hè sắp tới thì đây sẽ là một cái tên không tồi để bạn tham khảo.