game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptiongame mới Legends of Avalon Emptygame mới Legends of Avalon

more_horiz

Giới thiệu game mới Legends of Avalon

Dấn thân vào game mobile Legends of Avalon bạn sẽ chính thức bước vào cuộc chiến chống lại những sinh vật tà ác và khám phá những bí mật sâu kín đang chờ đợi được sáng tỏ.
game mới Legends of Avalon Afkmobi_Legends_of_Avalon_gameplay_anh_5
Với lối chơi nhập vai chứa yếu tố hack and slash đặc trưng của dòng game PC mà ở đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác phấn khích tột độ khi tung hoành ngang dọc trên chiến trường. Thỏa thích thể hiện kĩ năng combo skill tuyệt đỉnh và tập hợp đội quân mạnh nhất để khám phá từng góc khuất của ngục tối.
game mới Legends of Avalon Afkmobi_Legends_of_Avalon_gameplay_anh_2
Tuy nhiên, hành trình của bạn không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến mà còn mở rộng qua các phụ bản PvE nhiều tầng hay những sân chơi PvP, GvG quy mô về sau. Nơi bạn có thể hợp sức với các đồng đội, đối mặt với mọi kiểu kẻ thù và chia sẻ những thành công cùng nhau.
game mới Legends of Avalon Afkmobi_Legends_of_Avalon_gameplay_anh_1
Tất nhiên, bạn có thể tự do lựa chọn con đường hóa thân của mình mà không gặp phải bất cứ rào cản nào từ hệ thống. Từ việc trở thành một Chiến binh vô song, một Cung thủ tài ba hay một Phù thủy sở hữu sức mạnh ma thuật đáng gờm. Với mỗi lựa chọn vào những thời điểm quyết định sẽ định hình phong cách chơi và con đường tiến hóa của bạn trong thế giới này!
game mới Legends of Avalon Afkmobi_Legends_of_Avalon_gameplay_anh_4
Trên đường đi, việc rèn luyện bản thân bằng cách diệt quái lên cấp và thu thập chiến lợi phẩm rơi vãi trên mặt đất là điều vô cùng quan trọng. Đồng thời việc chiến thắng trong các màn combat đòi hỏi cả sự chiến lược và kỹ năng PK tay khéo léo của người chơi. Bạn cần phải tận dụng điểm yếu của đối phương và tối ưu hóa thế mạnh của mình để không ngừng tung ra những bộ combo skill chết chóc vào người đối phương.
game mới Legends of Avalon Afkmobi_Legends_of_Avalon_gameplay_anh_3
Với gameplay hấp dẫn và bối cảnh u ám đầy lôi cuốn, Legends of Avalon đã và đang thu hút sự quan tâm của hàng triệu game thủ trên khắp thế giới. Vậy bạn sẽ làm gì khi bước chân vào thế giới đầy kỳ bí này? Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của mình và khám phá thế giới Avalon ngay hôm nay!!!
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này