Đầu tiên, không thể nhắc tới các gameplay chiến đấu đa dạng với chế độ 5v5, 40v40 và đặc biệt là chế độ sinh tồn Battle Royale. Khác với những trải nghiệm tại dòng game khác, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG khuyến khích người chơi phải sử dung voice chat để có thể tăng tỉ lệ chiến thắng trong các trận đấu PvP nảy lửa.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có rất nhiều hoạt động cực đỉnh Afkmobi_thien_nhai_minh_nguyet_dao_vng_da_dang_hoat_dong_anh_4

Đặc biệt hơn, chế độ chơi Hàng Trăm Sinh Tồn (battle royale) đem lại nhiều trải nghiệm mới lại trong dòng game MMORPG khi mỗi người chơi có xuất phát điểm như nhau. Tại chế độ này, họ buộc phải đánh bại những người chơi khác để giành lấy những trang bị và bí kíp võ công cao cấp nhất.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có rất nhiều hoạt động cực đỉnh Afkmobi_thien_nhai_minh_nguyet_dao_vng_da_dang_hoat_dong_anh_2
Ngoài ra không thể kể đến chính là tính năng Gia Viên, nơi mà người chơi có thể tự xây cho mình một mái ấm riêng. Tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, người chơi có thể tự do sáng tạo để định hình phong cách chơi của mình. Với tính năng Gia Viên, mỗi game thủ đều có thể trở thành những người “hàng xóm” của nhau khi tham quan mái ấm thuộc về người bằng hữu của mình.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có rất nhiều hoạt động cực đỉnh Afkmobi_thien_nhai_minh_nguyet_dao_vng_da_dang_hoat_dong_anh_3
Bên cạnh đó hoạt động thi đua giữa các bang hội với nhau luôn là một đề tài “nóng hổi” được quan tâm từ cộng đồng. Với chuỗi sự kiện thi đấu hàng tuần như Vòng Loại liên Bang, Bán Kết Liên Bang và Chung Kết Liên Bang, người chơi có thể thi đấu và tranh giành danh hiệu hàng tuần tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.

Như vậy có thể hiểu rõ, vì sao tựa game này lại được phát hành thành công tại Trung Quốc, Đài Loan, và Hàn Quốc. Sở hữu nhiều tính năng giải trí, tranh đấu, và “cá nhân hóa” trải nghiệm người dùng, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hứa hẹn sẽ mang lại “một làn gió mới” giữa nhiều hàng tram tựa game MMORPG thời điểm hiện tại.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có rất nhiều hoạt động cực đỉnh Afkmobi_thien_nhai_minh_nguyet_dao_vng_da_dang_hoat_dong_anh_1

Đôi lời về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, một tựa game kiếm hiệp bom tấn MMORPG 3D đình đám, được phát hành tại khu vực Đông Nam Á tại Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, và Việt Nam. Theo nhà phát hành VNGGames, tựa game được phát triển dựa trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, là một trong những tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng tại Trung Quốc bởi tác giả Cổ Long.Được biết từ ngày 16/04/2024, VNGGames đã công bố mở chuỗi sự kiện Đăng Ký Sớm cho phiên bản chính thức của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao với mong muốn cộng đồng sẽ yên tâm và chờ đợi những phần quà đặc biệt từ chuỗi sự kiện này.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG có rất nhiều hoạt động cực đỉnh Afkmobi_thien_nhai_minh_nguyet_dao_vng_da_dang_hoat_dong_anh_5

Chuỗi sự kiện đăng ký sớm bao gồm hai giai đoạn:

– Giai đoạn 1 (từ 16/04/2024 đến 14/05/2024): trước khi ra mắt game, người chơi có thể tham gia hoàn thành 2 nhiệm vụ Đăng ký trước & nhiệm vụ chia sẻ trang sự kiện.
– Giai đoạn  2 (từ 15/05/2024 đến 28/05/2024): từ khi ra mắt game, người chơi có thể tham gia hoàn thành 4 nhiệm vụ gồm tạo nhân vật trong game, chơi game lên cấp.