game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptioncode dùng chung khác của game Zombies Boom!- Cuộc Chiến Z Emptycode dùng chung khác của game Zombies Boom!- Cuộc Chiến Z

more_horiz

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Zombies Boom!- Cuộc Chiến Z

ZB0430

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Zombies Boom!- Cuộc Chiến Z

Trong game nhấn vào biểu tượng Avatar Nhân Vật nằm ở góc trên cùng tay trái màn hình sau đó ở phần Code rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng qua Thư.

code dùng chung khác của game Zombies Boom!- Cuộc Chiến Z Afkmobi_Zombies_Boom_gift_code_anh_1


Dùng code Zombies Boom!- Cuộc Chiến Z bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Zombies Boom!- Cuộc Chiến Z là sự kết hợp giữa yếu tố bắn súng và chiến lược, đặt người chơi vào những tình huống căng thẳng và nguy hiểm.

Lúc này nhân vật của bạn tự xác định mục tiêu và tấn công bầy Zombie đang tiến lại gần. Bù lại người chơi sẽ phải nhanh nhạy và thông minh trong việc lựa chọn vũ khí, sử dụng kỹ năng để tạo ra chiến lược để đối phó với đám zombie ngày càng tàn bạo.

code dùng chung khác của game Zombies Boom!- Cuộc Chiến Z Afkmobi_Zombies_Boom_gift_code_anh_2

Đặc biệt, trò chơi cung cấp một loạt vũ khí và kỹ năng đa dạng để bạn khám phá. Từ súng ống tối tân đến các kỹ năng đặc biệt như laser, điện,…game thủ cần tận dụng những khả năng này để tiêu diệt kẻ địch.

Game còn có đa dạng các Skin súng siêu ngầu như Khúc Tận Thế, Party Kẹo,…Đánh bại Zombie, nhận EXP, tăng cấp và mở khóa thêm nhiều hướng kỹ năng. Mỗi lần lựa chọn đều có thể thay đổi hướng chiến đấu.

Nào hãy sẵn sàng đón nhận thử thách, thể hiện kỹ năng chiến lược, bản năng sinh tồn của mình để thắp lên ngọn lửa hy vọng cho nhân loại trong thế giới hậu tận thế này. Đây cũng là dịp để game thủ thử thách giới hạn của bản thân trong việc đối mặt với bọn xác sống đấy!!!
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này