Lễ khai trương hoành tráng cùng khách mời đặc biệt


Nhà sản xuất Thatgamecompany vừa qua đã thông báo tựa game MMO Sky: Children of the Light (Tạm dịch: Ánh sáng: Đôi cánh linh hồn) sẽ chào đón một vị khách đặc biệt - Cinnamoroll đáng yêu nhà Sanrio, trong dịp ra mắt Tiệm cà phê mới toanh dành cho Sky ở ngôi làng Aviary. Sự kiện sẽ kéo dài trong 3 tuần, đã bắt đầu từ ngày 27/4 và kéo dài đến ngày 17/5.

Cinnamoroll đáng yêu xuất hiện tại tiệm cà phê mới toanh nhà Sky: Children of the Light Unnamed-15-1714704547441515600581
Về Cinnamoroll, chú cún trắng là nhân vật tiêu biểu được nhiều người biết tới trong Sanrio. Sở hữu đôi mắt xanh, má hồng, đôi tai dài có thể bay và chiếc đuôi giống cuộn bánh quế, Cinnamoroll vô cùng đáng yêu và nhận được sự yêu mến trên toàn cầu. Góp mặt tại sự kiện của game Sky: Children of the Light trong 3 tuần, Cinnamoroll sẽ sử dụng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn để khiến Tiệm cà phê trở nên sống động và hấp dẫn hơn.

Khi đến tụ điểm mới nhất của vương quốc, bên cạnh việc dành thời gian với Cinnamoroll, các Sky đừng quên hoàn thành các Nhiệm vụ hàng ngày theo chủ đề, hãy chụp ảnh với các nhân vật trang trí đầy màu sắc và ghé quầy cà phê để thử một số loại bánh Ánh sáng mới ra lò được chính tay Tinh linh Pha trà Rón rén chuẩn bị.

Trải nghiệm và nạp năng lượng tại không gian mới

Tương lai của Làng Aviary vốn được định sẵn sẽ phải có sự xuất hiện của một Tiệm cà phê. Không gian mới và vĩnh viễn này của ngôi làng còn hơn cả một nơi để người chơi ghé nạp năng lượng (ở dạng ánh sáng thay vì caffein) trước khi lên đường.

Cinnamoroll đáng yêu xuất hiện tại tiệm cà phê mới toanh nhà Sky: Children of the Light Unnamed-14-171470454751498775398
Tại đây, bạn có thể dễ dàng gặp gỡ những gương mặt thân thiện, như Tinh linh hay Thiên thần ánh sáng, cũng có thể là một Sky nào đó. Tiệm cà phê sẽ dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự giúp đỡ trong hành trình của mình. Bạn muốn nhận được lời khuyên để vượt qua Thử thách của Lửa hay muốn hướng dẫn ai đó thành công ở thử thách Rồng bóng đêm tại khu vực Đất hoang? Hoặc chỉ đơn giản là người cùng bạn thực hiện Nhiệm vụ hàng ngày? Đối tác phù hợp hoàn toàn có thể tìm thấy trong khi chờ gọi đồ tại Tiệm cà phê.

Tiệm cà phê tại Làng Aviary không chỉ là một toà nhà đơn thuần mà được tạo ra như một cột tụ điểm đặc biệt và đáng nhớ.

Vật phẩm lưu niệm và phúc lợi người chơi

Trong 3 tuần khai trương Tiệm cà phê, bên cạnh việc dành thời gian cho Cinnaramoll và bạn bè, hãy để mắt đến tiền sự kiện. Năm đơn vị sẽ được thu nhập mỗi ngày thông qua Nhiệm vụ theo chủ đề hoặc gọi đồ tại Tiệm cà phê và chụp ảnh với Cinnamoroll.

>> Nhận quà ngay bằng cách tham gia Sky: Children of the Light TẠI ĐÂY.


Cinnamoroll đáng yêu xuất hiện tại tiệm cà phê mới toanh nhà Sky: Children of the Light Unnamed-13-1714704547537786600937
Nhiều vật phẩm đặc biệt sẽ được tung ra như một phần của sự kiện hợp tác giữa Sky: Children of the Light và Sanrio, từ phụ kiện đến áo choàng, thú nhồi bông dễ thương,... Ngoài tham gia sự kiện trong game, người chơi có thể chia sẻ hình ảnh và video yêu thích của mình lên mạng xã hội và sử dụng hashtag #SkyXCinnamoroll.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sự kiện trên Blog chính thức của Thatgamecompany TẠI ĐÂY. Sky: Children of the Light hiện có trên PC (Steam, Nintendo Switch, PlayStation 4/5) và các thiết bị di động.