game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionAsh of God’s: Redemption sắp có mặt trên nền tảng di động EmptyAsh of God’s: Redemption sắp có mặt trên nền tảng di động

more_horiz

Giới thiệu game mới Ash of God’s: Redemption

Ash of God’s: Redemption thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật hành động đánh theo lượt kết hợp yếu tố sưu tầm các thẻ bài ma thuật với một cốt truyện không ngừng phát triển theo thời gian. Trong đó không ai thoát khỏi bàn tay của tử thần, kể cả là các nhân vật chính mà game tô vẽ ra ở mọi trường đoạn.
Ash of God’s: Redemption sắp có mặt trên nền tảng di động Afkmobi-ashofgodsredemption-1
Theo đó cốt truyện của game sẽ đưa người chơi bắt tay vào cuộc hành trình chiến đấu nhằm đối phó với mối đe dọa vốn tồn tại qua hàng thế kỷ của 3 nhân vật chính gồm đội trưởng Thorn Brenin, vệ sĩ Lo Pheng và nhà chép sử Hopper Rouley.
Ash of God’s: Redemption sắp có mặt trên nền tảng di động Afkmobi-ashofgodsredemption-5
Lúc này rất nhiều người trên thế giới vẫn chưa biết rằng bọn thần chết đã quay trở lại và đang có ý định nhấn chìm thế giới trong máu tanh để đánh thức các vị thần hắc ám đang ngủ yên. Và cứ thế trong cuộc hành trình giải cứu này cốt truyện của trò chơi sẽ không ngừng phát triển để đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của bạn ở từng chương ải.
Thậm chí đôi khi nó còn có thể dẫn đến cái chết cho các nhân vật chính mà người chơi điều khiển song điều này không phải là sự kết thúc. Thay vào đó câu chuyện vẫn tiếp tục với cái chết của nhân vật đó và những lựa chọn trước đó tiếp tục tác động đến các sự kiện trong tương lai mà bạn không thể đoán ra nổi.
Ash of God’s: Redemption sắp có mặt trên nền tảng di động Afkmobi-ashofgodsredemption-2
Bên cạnh đó lối chiến đấu của game là sự kết hợp giữa yếu tố chiến lược theo lượt kiểu truyền thống và yếu tố ma thuật thông qua các thẻ bài trợ chiến lẫn năng lực tác chiến của từng cá thể trong đội hình. Tất nhiên, game thủ có thể mở khóa và thu thập thêm các thẻ bài ma thuật mang công năng mạnh mẽ, có thể thay đổi diễn biến của toàn bộ trận chiến.

Ash of God’s: Redemption có gì hấp dẫn người chơi?

  • Tham gia vào các trận chiến theo lượt đầy phức tạp, đòi hỏi chiến lược đánh bại kẻ thù thông minh qua từng lượt hành động.
  • AI của game sẽ tự động thích ứng với phong cách chơi của bạn để đảm bảo mang đến nội dung, thử thách phù hợp cho từng người.
  • Khám phá cốt truyện chính phụ phong phú, phân nhánh qua từng quyết định của người chơi.

Ash of God’s: Redemption sắp có mặt trên nền tảng di động Afkmobi-ashofgodsredemption-3
  • Trong game này các lựa chọn của bạn đều tác động trực tiếp đến câu chuyện và thế giới quan xung quanh các nhân vật mà người chơi đang sở hữu.
  • Thách thức những người chơi khác và cạnh tranh với họ để giành một vị trí xứng đáng trên bảng xếp hạng toàn game.
  • Chấp nhận rủi ro để nhận về những phần thưởng hấp dẫn như tham gia trận chiến với một đội nhỏ, đi con đường ngắn hơn nhưng nguy hiểm hơn,…
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này