Theo quan sát nhanh của AFKMobi có vẻ như Lời Nguyền Quỷ Dữ là một sản phẩm game mobile do đội ngũ người Việt tự tay sản xuất. Cụ thể bộ áo của trò chơi này được lấy từ game 零界战线:咒力全开 – Jujutsu Sorcerer xuất xứ từ Trung Quốc để thay vào core game sẵn có hòng tiếp tục sử dụng và phát triển thêm content. Chính vì thế mà thông qua một số hình ảnh ingame Việt hóa chúng ta có thể thấy đôi chỗ khác biệt so với phiên bản quốc tế đã xuất hiện trước đó nhiều tháng trời.Bù lại với khả năng làm chủ công nghệ tốt, cũng như được phát triển trên nền một kịch bản game vốn đã quá thành công ở thị trường Việt Nam thông qua các IP về One Piece hay Naruto trước đây thì mọi người hoàn toàn có thể an tâm về tính ổn định của Lời Nguyền Quỷ Dữ GOSU.

Lời Nguyền Quỷ Dữ GOSU hé lộ ảnh Việt hóa Afkmobi_loi_nguyen_quy_du_mobile_anh_viet_hoa_1

Nào bây giờ thì mời bạn đọc quan tâm hãy cùng AFKMobi khám phá một vài điều đặc biệt chỉ có tại tựa game dev Việt mang tên Lời Nguyền Quỷ Dữ Mobile này nhé:

Đấu Chiến Chú Thuật – Triển Khai Lãnh Địa: Trong game này bạn cần phải sử dụng chú giải thuật hợp lý để tối đa hóa nguồn sát thương có thể gay ra trong các trận chiến. Tất nhiên, để làm được điều này đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu kĩ phần ưu nhược từng chú thuật sư, cũng như sắp xếp vị trí án ngữ thích hợp trong đội hình ra trận để có thể khắc chế thành công nguyên hồn đối phương.
Nhân Vật Chuẩn Nguyên Tác – Thoải Mái Lựa Chọn: Với các nhân vật chính phụ đạt chuẩn nguyên tác, bước ra từ bộ anime/manga Jujutsu Kaisen đình đám mà tại đây game thủ có thể thoải mái chiêu mộ các Chú Thuật Sư yêu thích về đội của mình. Họ không chỉ giống từ khâu ngoại hình mà đến cả khả năng tác chiến lẫn ngưỡng sức mạnh sở hữu cũng được mô phỏng một cách tỉ mỉ, giống hệt những gì được mô tả trong phim truyện.

Lời Nguyền Quỷ Dữ GOSU hé lộ ảnh Việt hóa Afkmobi_loi_nguyen_quy_du_mobile_anh_viet_hoa_4

Đa Dạng Thử Thách – Tài Nguyên Không Giới Hạn: Do mang lối chơi quen thuộc và đề cao tính giải trí, chiến thuật mà các hoạt động PvE, PvP trong game mobile Lời Nguyền Quỷ Dữ tỏ ra vô cùng dễ nắm bắt. Đã vậy game còn hỗ trợ sẵn tính năng game idle cho phép các tay chơi bận rộn vẫn dễ dàng gắn bó với game và thu đủ các loại tài nguyên, trang bị cần thiết để phát triển đội hình liên tục mỗi ngày.

Lời Nguyền Quỷ Dữ GOSU hé lộ ảnh Việt hóa Afkmobi_loi_nguyen_quy_du_mobile_anh_viet_hoa_3s

Tuy nhiên, nói vậy không đồng nghĩa với việc bản thân trò chơi đấu tướng này không mang đến những tính năng, thử thách thú vị mới mẻ dành cho game thủ. Thay vào đó game liên tục cập nhật và mang đến nhiều nhân vật, nhiệm vụ, hoạt động mới bám sát với các tình tiết đã, đang diễn ra trong bộ anime/manga Jujutsu Kaisen cho người chơi tha hồ chinh phục.