Hãy cùng khám phá một thế giới fantasy huyền bí và tham gia vào cuộc chiến bảo vệ khu rừng cùng những loài động vật đáng yêu, trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Pet’s War Animal Heroes Saga vừa được ra mắt chính thức trên Android.

Bảo vệ khu rừng trong game Pet’s War Animal Heroes Saga Pets-War-Animal-Heroes-Saga-1Xây dựng đội quân thú cưng để bảo vệ khu rừng
Câu chuyện kể về một khu rừng nhỏ trong thế giới fantasy nọ, đây là nơi sinh sống của nhiều loài động vật khác nhau. Cho tới một ngày, một thế lực thần bí bỗng nhiên xuất hiện và triệu hồi những con quái vật hung ác và làm loạn khu rừng. Người chơi sẽ vào vai anh hùng cún, người được giao trọng trách bảo vệ khu rừng, hãy đứng ra và ngăn chặn sự xâm chiếm của lũ quái vật kia.

Bảo vệ khu rừng trong game Pet’s War Animal Heroes Saga Pets-War-Animal-Heroes-Saga-2
Lối chơi của game Pet’s War Animal Heroes Saga được thiết kế theo phong cách nhập vai nhàn rỗi, giúp người chơi rảnh tay để tìm hiểu các tính năng khác trong game. Người chơi chỉ cần làm nhiệm vụ cốt truyện để nhận tài nguyên nâng cấp chỉ số và nâng cấp cho các nhân vật của mình. Với tối đa 5 nhân vật ra trận, họ sẽ tự động di chuyển và tấn công lũ quái xung quanh mà không cần người chơi điều khiển hay di chuyển.
Ngoài ra, tựa game nhập vai nhàn rỗi này còn có vô số tính năng mạnh hóa để người chơi có thể nâng cấp và phát triển những thú cưng của mình trở nên mạnh mẽ hơn, từ đó dễ dàng đánh bại những con boss khó nhằn trong các màn chơi phía sau.

Bảo vệ khu rừng trong game Pet’s War Animal Heroes Saga Pets-War-Animal-Heroes-Saga-4
Các nhân vật thú cưng trong game Pet’s War Animal Heroes Saga có thể nói là vô cùng đa dạng, người chơi sẽ được gặp gỡ và chiêu mộ đủ loại động vật như Chó, Mèo, Cừu, Chim…v.v. Mỗi động vật đều sẽ có những kỹ năng đặc trưng với hiệu ứng độc đáo khiến cho các trận chiến trở nên thú vị hơn trên nền đồ họa 2D cổ điển.

Bảo vệ khu rừng trong game Pet’s War Animal Heroes Saga Pets-War-Animal-Heroes-Saga-5
Tuy không có đồ họa xuất sắc nhất hiện nay, nhưng tựa game nhập vai nhàn rỗi Pet’s War Animal Heroes Saga vẫn có điểm nhấn gây ấn tượng về tạo hình các nhân vật, cũng như lối chơi đậm chất giải trí. Nhìn chung, đây sẽ là một tựa game mobile phù hợp cho những giờ giải lao ngắn ngủi.