Earn to Die Rogue là sản phẩm game mới nhất của series được ra mắt kể từ năm 2015, và theo như trailer, tựa game mobile mới náy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cấp độ, nhiều vũ khí, phương tiện chiến đấu và nhiều cơ chế bắn zombie thú vị hơn, hay hơn cả những phần trước.

Có gì mới trong game hậu tận thế Earn to Die Rogue sắp ra mắt trên mobile? Earn-to-die-rogue-1
Thay đổi nổi bật nhất trong Earn to Die Rogue Mobile là bạn không chỉ có thể tiêu diệt zombie trên phương tiện mà mình chọn mà còn có thể lao ra để tiêu diệt chúng trong các màn chơi bắn súng cuộn cảnh. Earn to Die Rogue sẽ có 15 màn chơi, 5 loại ô tô để chế tạo và nâng cấp cũng như một loạt các vật phẩm tăng sức mạnh, trang bị, kèm theo đó là các chế độ mới đa dạng.

Có gì mới trong game hậu tận thế Earn to Die Rogue sắp ra mắt trên mobile? Earn-to-die-rogue-2
Nhiệm vụ của người chơi trong game Earn to Die Rogue Mobile vẫn là lái ô tô vượt qua ngày tận thế zombie và cướp phá các tòa nhà bị nhiễm khuẩn, đồng thời làm bất cứ điều gì cần thiết để sống sót. Bạn sẽ thu thập chiến lợi phẩm để nâng cấp và tăng sức mạnh cho anh hùng của bạn.
Bên cạnh đó, người chơi còn được khám phá những chiếc xe bị bỏ hoang và nâng cấp chúng thành những cỗ máy tiêu diệt zombie. Những chiếc ô tô, xe tải, xe thể thao và thậm chí cả thủy phi cơ mới đều xuất hiện trong tựa game roguelite đậm chất hành động này.

Có gì mới trong game hậu tận thế Earn to Die Rogue sắp ra mắt trên mobile? Earn-to-die-rogue-4
Nếu như bạn chưa biết thì series Earn to Die là tựa game đứng số 1 trên iOS App Store tại hơn 135 quốc gia, với hơn 160 triệu lượt tải xuống. Chưa kể đến, game còn chọn một trong những chủ đề phổ biến được yêu thích nhất là zombie nên fan vô cùng hy vọng vào sản phẩm mới lần này sẽ đột phá doanh thu. Earn to Die Rogue sẽ phát hành miễn phí trên iOS và Android với tùy chọn 13 ngôn ngữ khác nhau.

Có gì mới trong game hậu tận thế Earn to Die Rogue sắp ra mắt trên mobile? Earn-to-die-rogue-5
Hãy tải và chờ đợi được tận tay trải nghiệm phần mới nhất của thương hiệu nổi tiếng này vào ngày 9/5/2024