Youtuber và Vtuber là những người luôn đi đầu phong trào ở thời điểm hiện tại. Trong lĩnh vực game đã có không ít những tựa game được họ “quảng cáo miễn phí” bởi lối chơi cực cuốn như Among Us, Getting Over It hay Watermelon Game… Mới đây, cộng đồng Youtuber và Vtuber đang xôn xao về một tựa game dating sim (mô phỏng hẹn hò ) có tên là Bunny Garden.

Bunny Garden – Game dating sim đang gây bão cộng đồng Youtuber hiện nay Bunny-Garden-1
Về cơ bản thì game Bunny Garden sẽ đưa người chơi tới một hộp đêm, nơi có các cô nàng phục vụ xinh đẹp với đôi tai thỏ vô cùng dễ thương. Người chơi sẽ được tương tác cùng các cô nàng phục vụ, từ đó phát triển tình cảm để mở khóa các cảnh hẹn hò nóng bỏng. Hãy tạm quên những căng thẳng và mệt mỏi để trải nghiệm những giây phút ” thần tiên” với các mỹ nữ xinh đẹp trong game.

Bunny Garden – Game dating sim đang gây bão cộng đồng Youtuber hiện nay Bunny-Garden-2Mời các cô nàng xinh đẹp uống rượu và hẹn hò
Bunny Garden vẫn giữ nguyên lối chơi cổ điển của dòng game dating sim khi người chơi sẽ phải ghi nhớ các đoạn hội thoại và đưa ra quyết định đúng đắn để tăng điểm thân mật với các cô nàng phục vụ. Khi điểm thân mật đạt tới mức độ nhất định, người chơi có thể mời họ uống rượu, tham gia các trò chơi giải trí cũng như hẹn hò trong game.
Tựa game Bunny Garden hiện đang có 3 nhân vật nữ chính là Kana, Miuka và Rin. Mỗi nhân vật sẽ có ngoại hình và tính cách riêng biệt nhau, từ đó tạo nên những tình huống dở khóc dở cười khi trả lời cùng một câu hỏi mà cô nàng này cộng điểm thân mật còn cô nàng kia sẽ trừ điểm thân mật. Bên cạnh tạo hình xinh đẹp dành cho các nhân vật, nhà phát triển đã tái hiện khung cảnh hộp đêm một cách chân thật với tông màu mờ ảo, cùng với những bản nhạc nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn khi trải nghiệm.

Bunny Garden – Game dating sim đang gây bão cộng đồng Youtuber hiện nay Bunny-Garden-4
Có thể nói, Bunny Garden là một tựa game dating sim vô cùng hấp dẫn với đồ họa và lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm một nơi để “chữa lành” tại nhà thì đây chắc chắn là nơi mà bạn đang tìm. Hiện tựa game dating sim này đang có mặt trên Steam (PC) và Nintendo Switch.