inZOI là game mô phỏng cuộc sống được thiết kế đồ họa Unreal Engine 5, được phát triển bởi Krafton và sắp ra mắt cộng đồng trong thời gian tới. Tựa game sim này mang đến một lượng lớn nhân vật cũng như tùy chỉnh thành phố và thói quen hàng ngày của họ. Trong buổi giới thiệu tính năng mới, công ty đã thể hiện đúng những gì họ hy vọng sẽ thêm vào game. Nhưng người chơi chưa biết liệu nó cũng có thể xuất hiện trên nền tảng mobile hay không?

Liệu tựa game sim sắp tới của Krafton – inZOI có được chuyển thể mobile? InZoi-mobile-1
Game giả lập cuộc sống inZOI được bắt nguồn từ tựa game cổ điển trên PC – The Sims. Đây là một thương hiệu cũ từ những năm 2000 những người hâm mộ hy vọng inZOI sẽ được cải tiến để mang lại sức hấp dẫn cho thể loại game mô phỏng cuộc sống.

Liệu tựa game sim sắp tới của Krafton – inZOI có được chuyển thể mobile? InZoi-mobile-2Liệu tựa game sim sắp tới của Krafton – inZOI có được chuyển thể mobile? InZoi-mobile-3
Thông qua trailer cũng như một số tiết lộ, người xem có 2 cảm xúc đối lập: vừa phấn khích nhưng cũng không kém phần lo lắng. Với thiết kế đồ họa chất lượng cao, có vẻ như sẽ khó đưa lên thiết bị di động nếu giữ nguyên, vì vậy nhà phát triển có lẽ sẽ hạ cấp về mặt đồ họa nếu đưa inZOI lên mobile. Hiện tại, Krafton có vẻ hơi thận trọng về các nền tảng sẽ ra mắt mặc dù inZOI đã được hứa hẹn phát hành vào năm 2024 cùng thời điểm với Dark and Darker Mobile. Theo như thông tin rò rỉ, mới chỉ xác nhận được sẽ có phiên bản cho PC và một phiên bản có thể sẽ dành riêng cho console.
Tuy nhiên, với sự hiện diện mạnh mẽ của Krafton trên thiết bị di động, người chơi vẫn đặt nhiều kỳ vọng rằng sẽ có cả phiên bản mobile. Bởi vì Krafton hứa hẹn không chỉ được trải nghiệm mô phỏng cuộc sống cổ điển nơi bạn bị giới hạn ở một địa điểm duy nhất mà còn cả những địa điểm độc đáo, trên toàn bộ thành phố để xem nhân vật của bạn khám phá mọi nơi, lái ô tô, du lịch, tham quan,…hay làm bất cứ điều gì mình muốn.

Liệu tựa game sim sắp tới của Krafton – inZOI có được chuyển thể mobile? InZoi-mobile-4Liệu tựa game sim sắp tới của Krafton – inZOI có được chuyển thể mobile? InZoi-mobile-5
Nếu như được đầu tư chỉn chu và phát triển đa nền tàng, inZOI chắc chắn sẽ có khả năng trở thành một siêu phẩm, thậm chí còn hơn cả một số series khác của Krafton. Xét cho cùng thì The Sims vẫn có những người hâm mộ cuồng nhiệt và nhượng quyền thương mại này là một trong những thương hiệu phổ biến nhất từ trước đến nay.

Trang chủ: https://playinzoi.com/en