Được phát triển và phát hành bởi Toca Boca, một nhà phát triển nhỏ với series Toca được nhiều người yêu thích. Sau thành công vượt trội từ game Toca Boca World được phát hành vào năm 2018, nhà phát triển này đã dành 6 năm để cho ra mắt phiên bản 3D thế giới mở có tên là Toca Boca Days.

Toca Boca Days – Game thế giới mở siêu giải trí vừa được ra mắt Toca-Boca-Days-1
Bối cảnh được diễn ra tại một thành phố ven biển có tên là Toca Boca. Tại đây, sẽ có vô số hoạt động cũng như trò chơi giải trí để người chơi có thể trải nghiệm một thế giới đầy màu sắc. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tương tác, vui chơi, trò chuyện và kết bạn như mình đang thực sự sống trong thế giới game.

Toca Boca Days – Game thế giới mở siêu giải trí vừa được ra mắt Toca-Boca-Days-2Tạo nên một nhân vật độc quyền của riêng bạn
Là một tựa game giả lập mô phỏng cuộc sống thực, Toca Boca Days có lối chơi đơn giản giải trí cùng vô số hoạt động mini game khiến người chơi say mê trải nghiệm. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tự tin khoe cá tính bằng các biểu cảm trong game như nhảy múa, vẫy tay với mọi người. Hoặc người chơi cũng có thể tương tác với các người chơi khác bằng các biểu cảm nắm tay, ôm, thậm chí là bế người chơi khác chạy quanh thành phố.
Ngoài biểu cảm ra, người chơi còn có thể khoe cá tính của bản thân bằng các bộ trang phục xịn xò trong game Toca Boca Days. Hiện game đang có hơn 100 bộ trang phục với hàng ngàn món phụ kiện khác nhau để người chơi có thể tự do sáng tạo nên phong cách của riêng mình. Bên cạnh đó, người chơi sẽ còn được chiêm ngưỡng vô số tòa nhà độc đáo, cũng như khám phá đủ loại món ăn trên nền đồ họa 3D đặc sắc.

Toca Boca Days – Game thế giới mở siêu giải trí vừa được ra mắt Toca-Boca-Days-4Thư giãn cùng bạn bè trong game giả lập mô phỏng Toca Boca Days
Tuy nhiên, game Toca Boca Days cũng có một điểm trừ rõ rệt là hiện vẫn chưa có tính năng nhà riêng để người chơi trang trí và mời bạn bè tới vui chơi cùng. Nhưng bù lại người chơi có thể bơi lội, trượt ván đi khắp nơi trong thành phố để khám phá những “góc khuất” thú vị. Đồng thời để lại dấu ấn của bản thân bằng những chiếc hình graffiti mang đậm phong cách đường phố để người chơi khác biết bạn đã từng tới đây.

Toca Boca Days – Game thế giới mở siêu giải trí vừa được ra mắt Toca-Boca-Days-5
Nhìn chung, Toca Boca Days là một tựa game giả lập mô phỏng cuộc sống thực mới thú vị. Mặc dù còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Có lẽ khi ra mắt phiên bản chính thức thì game sẽ sánh ngang với các tựa game cùng thể loại như Play Together, Sky Field đang cực kỳ nổi tiếng.