Titan Fury lấy bối cảnh giả tưởng ở thế giới Aurica, nơi đã trải qua thời gian Thời Bão Tố và dần hình thành một khu vực mới. Ở đó người chơi đóng vai trò là người chỉ huy, chiêu mộ các Titan sử thi, huấn luyện quân đội và chiến đấu để bảo vệ thế giới.

Titan Fury – Game chiến thuật hành động hoành tráng cho phép chỉ huy các Titan TitanFury-1
Titan Fury có rất nhiều loại Titan, tháp phòng thủ khác nhau, mỗi Titan và tháp đều có những khả năng độc đáo và có vai trò nhất định trong mỗi trận đấu. Tham gia vào các trận chiến theo lượt trong game, người chơi cần lên kế hoạch khai thác điểm yếu của kẻ thù, xây dựng các tòa tháp và huấn luyện quân đội để bảo vệ căn cứ, đồng thời tận dụng các điểm mạnh của quân đội để tăng lợi thế trong từng trường hợp.

Titan Fury – Game chiến thuật hành động hoành tráng cho phép chỉ huy các Titan TitanFury-2
Trong quá trình chơi, bạn sẽ dần xây dựng một bộ sưu tập Titan sử thi. Bạn còn được sử dụng các sức mạnh như Ngọn lửa và Bùn độc để đánh bại Titan và quân đội của kẻ thù, đồng thời lật ngược tình thế trận chiến. Trên chiến trường, người chơi cần di chuyển các Titan một cách chiến lược để chiếm thế thượng phong.
Titan Fury phân loại Titan và quân đội theo 4 phe phái: Neocats, Scrappers, Knights of Gila và Aviary. Bên cạnh đó còn có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như chế độ chơi đơn và chế độ hợp tác cùng bạn bè. Dù lựa chọn chế độ chơi nào, bạn cũng cần không ngừng nâng cấp Titan và quân đội của mình để có thể đương đầu với mọi thử thách.

Titan Fury – Game chiến thuật hành động hoành tráng cho phép chỉ huy các Titan TitanFury-3Titan Fury – Game chiến thuật hành động hoành tráng cho phép chỉ huy các Titan TitanFury-4
Nhìn chung, với thiết kế mới lạ, nhiều màu sắc, tạo hình đáng yêu, đây là tựa game chiến thuật hành động đặc sắc mà người chơi không nên bỏ qua. Tải xuống Titan Crash ngay bây giờ và bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng trở thành người mà thế giới cần để bảo vệ Aurica khỏi mối nguy hiểm sắp xảy ra.