game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptionQuy hoạch và xây dựng các thành phố của riêng bạn tại City Builder EmptyQuy hoạch và xây dựng các thành phố của riêng bạn tại City Builder

more_horiz

Giới thiệu game mới City Builder

City Builder mời bạn bước vào một thế giới đang bị quy hoạch và bản thân người chơi sẽ chính là người tiến hành quy hoạch nó thông qua việc xây dựng các thành phố thịnh vượng của riêng mình một cách vô cùng đơn giản.
Quy hoạch và xây dựng các thành phố của riêng bạn tại City Builder Afkmobi-citybuilder-1
Cụ thể thì mỗi cấp độ sẽ tương ứng với một thành phố cho bạn quy hoạch. Khi đó mỗi cấp độ đều sẽ có những loại ô chướng ngại vật khác nhau và nó sẽ bắt đầu với việc game thủ dùng tiền xu để xây dựng ngẫu nhiên các công trình khác nhau.
Quy hoạch và xây dựng các thành phố của riêng bạn tại City Builder Afkmobi-citybuilder-2
Các ô chướng ngại vật sẽ có thể được dọn dẹp bằng cách di dời các công trình tới kế bên chúng, tuy nhiên bạn sẽ cần phải lưu ý là mỗi loại ô chướng ngại vật đều chỉ có thể được dọn dẹp bởi một loại công trình nhất định.
Tiền xu sẽ là thứ được tòa thị chính và các tiện nghi (mở khóa dần qua các cấp độ) tự động tạo ra liên tục, người chơi thậm chí còn có thể dùng tiền xu để nâng cấp chúng để nâng tốc độ cũng như số lượng tiền xu được tạo ra.
Quy hoạch và xây dựng các thành phố của riêng bạn tại City Builder Afkmobi-citybuilder-4
Song song đó bạn còn có thể hợp nhất hai công trình thuộc cùng loại và cùng cấp độ để tạo thành một công trình có cấp độ cao hơn một bậc, công trình này sẽ có tốc độ dọp dẹp các ô chướng ngại vật nhanh hơn trước đó.

City Builder có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa tươi sáng và xanh tươi theo phong cách đơn giản đảm bảo mang đến trải nghiệm mượt mà trên mọi thiết bị.
  • Lối chơi casual mô phỏng và hợp nhất với cách thao tác được thiết kế vô cùng đơn giản và trực quan.
  • Quy hoạch và xây dựng cho chính bạn nhiều thành phố thịnh vượng khác nhau thông qua các cấp độ.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này