Trong game The Enchanted World, nhiệm vụ của người chơi là di chuyển qua một loạt môi trường tuyệt đẹp, giải những câu đố phức tạp và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ trong hành trình chắp nối thế giới lại với nhau. Từ những khu rừng đầy mê hoặc và những đồng cỏ bí ẩn cho đến những sa mạc hoang vắng và đi vào những hang động tối tăm, bất kể nơi nào mà người chơi đặt chân khám phá đều sẽ ẩn giấu những điều huyền diệu.

The Enchanted World – Game giải đố xếp gạch trong thế giới phép thuật tuyệt đẹp TheEnchantedWorld-1
The Enchanted World được thiết kế đồ họa low-poly ấn tượng trực quan kết hợp với hình ảnh động đẹp mắt. Game đặt ra hơn 30 câu đố trượt gạch thủ công đầy thử thách và 9 cõi hoàn toàn khác nhau với bộ gạch độc đáo. Mỗi thử thách đều được dẫn dắt bởi những câu chuyện được truyền tải thuần túy thông qua hình ảnh và âm nhạc đầy mê hoặc.

The Enchanted World – Game giải đố xếp gạch trong thế giới phép thuật tuyệt đẹp TheEnchantedWorld-2The Enchanted World – Game giải đố xếp gạch trong thế giới phép thuật tuyệt đẹp TheEnchantedWorld-3
Cuộc hành trình trong game The Enchanted World được lấy cảm hứng từ tuổi thơ của các tác giả, đây là một tựa game chứa đựng tâm huyết của người thực hiện nên được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết. Mỗi cảnh đều được thực hiện cẩn thận bằng tay để mang lại trải nghiệm vui vẻ và bổ ích. Kết hợp với kinh nghiệm về hoạt hình điện ảnh và hiệu ứng hình ảnh, The Enchanted World mang đến trải nghiệm đẹp mắt có một không hai.

The Enchanted World – Game giải đố xếp gạch trong thế giới phép thuật tuyệt đẹp TheEnchantedWorld-4The Enchanted World – Game giải đố xếp gạch trong thế giới phép thuật tuyệt đẹp TheEnchantedWorld-5
Tham gia vào game, người chơi không những được tương tác với thế giới và các nhân vật xung quanh mà còn được chứng minh khả năng giải đố đỉnh cao chống lại tên Boss đáng gờm. Tựa game mobile này từng đạt được nhiều giải thưởng nên người chơi chắc chắn không phải lo về chất lượng. Hòa mình vào game, bạn sẽ cảm nhận rõ nét một thế giới phép thuật với những khung cảnh tương lai siêu thực bắt mắt.