Shinobu Kocho

Là thành viên của Hashira, Shinobu chuyên tâm tiêu diệt quỷ dữ. Nhưng cô cũng có lợi ích cá nhân trong vấn đề này: lũ quỷ đã kết liễu cuộc đời của cha mẹ cô, và nhiều năm sau chúng bắt đi em gái cô. Bên dưới nụ cười điềm tĩnh, cô ấy đang kìm nén cơn thịnh nộ. Phong cách chiến đấu của Shinobu cực kỳ sáng tạo và thông minh. Hầu hết mọi người sẽ từ bỏ việc trở thành Thợ săn quỷ nếu họ không đủ mạnh để làm điều đó, nhưng Shinobu sẽ không để điều đó ngăn cản cô. Trong anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, cô ấy chỉ có một trận chiến ngắn với Con Gái Nhện, nhưng cô ấy đã cho thấy sức mạnh đáng gờm.

Những nhân vật nữ diệt quỷ mạnh nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba DemonSlayer-nhanvatnumanhnhat-1
Sức mạnh/Kỹ năng: Vì kích thước nhỏ bé nên Shinobu không đủ mạnh để chặt đầu một con quỷ. Để bù đắp cho điều đó, cô đã tìm ra một cách khác để đánh bại chúng: Stinger Nichirin Katana và Hơi thở côn trùng. Thanh kiếm của cô có đầu nhọn như kim cho phép cô tiêm hoa tử đằng vào đối thủ quỷ dữ của mình. Để làm được điều này, cô ấy phải đặc biệt nhanh nhẹn và chính xác.
Daki

Daki chia sẻ vị trí Thượng Nguyệt Sáu với anh trai cô là Gyutaro trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Mặc dù có thể phụ thuộc vào anh trai mình, nhưng cô ấy cũng cực kỳ tháo vát khi làm những việc như tấn công một khách hàng lạm dụng khi cô ấy làm oiran và tiếp quản Khu giải trí để sử dụng con người làm thức ăn cho quỷ. Sức mạnh của cô ấy suy yếu hơn nếu có sự xuất hiện của anh trai, nhưng điều đó dường như không nói lên sức mạnh thực sự của cô ấy mà nhiều hơn về sự phụ thuộc quá mức về mặt cảm xúc của cô ấy vào anh trai mình. Bên cạnh sức mạnh thể chất to lớn, cô ấy còn rất giỏi trong việc khiến người khác làm theo ý mình. Vẻ đẹp và sự tự tin cũng giúp cô rất nhiều.

Những nhân vật nữ diệt quỷ mạnh nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba DemonSlayer-nhanvatnumanhnhat-2
Sức mạnh/Kỹ năng: Sinh lý học của cô khá bất thường – cô thực sự chia sẻ cơ thể với anh trai Gyutaro, người có thể ra vào cô theo ý muốn. Điều này cho phép anh ta làm những việc như chữa lành vết thương cho cô ấy và gắn lại đầu cô ấy nếu nó bị tháo ra. Cô ấy cũng có thể sử dụng thịt của mình để tạo ra những chiếc thắt lưng obi gần như không thể phá vỡ. Cô ấy có thể sử dụng chúng như những chiếc roi trong chiến đấu, sử dụng chúng để cất giữ vật phẩm và thậm chí cả con người, đồng thời cấp cho họ khả năng tri giác để cô ấy có thể chỉ huy họ trên một khoảng cách xa. Chắc chắn bạn cũng không muốn vướng vào mái tóc của cô ấy, thứ mà cô ấy có thể điều khiển bằng tâm trí.

Nezuko Kamado
Nezuko là em gái của Tanjiro. Cô bị biến thành một con quỷ sau khi gia đình cô bị tấn công. Giờ đây, cô du hành cùng anh trai mình để đánh bại lũ quỷ độc ác và tìm cách trở lại thành người. Nezuko đã chiến đấu bên cạnh Tanjiro nhiều lần. Họ đã đối đầu với những kẻ thù như Rui, Hantengu, Gyutaro, Daki, v.v. Nếu không có Nezuko, Tanjiro sẽ gặp khó khăn trong những trận chiến đó – cả vì sức mạnh và sự hỗ trợ về mặt tinh thần của cô. Cô cũng đạt được tất cả các khả năng của mình một cách nhanh chóng bất chấp căng thẳng do buộc phải thích nghi với hình dạng vật chất mới. Cô ấy cũng không nhượng bộ hình dạng quỷ mới của mình – thay vào đó, cô ấy chiến đấu chống lại nó để giữ lại nhân tính của mình.

Những nhân vật nữ diệt quỷ mạnh nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba DemonSlayer-nhanvatnumanhnhat-3
Sức mạnh/Kỹ năng: Một trong những khả năng quan trọng nhất của Nezuko là cô có thể sống sót mà không cần máu người bằng cách tích trữ năng lượng qua giấc ngủ. Cô ấy cũng có thể nhanh chóng thay đổi kích thước và biến đổi cơ thể của mình để sẵn sàng chiến đấu. Cô ấy có thể rơi vào trạng thái điên loạn và mạnh hơn bình thường rất nhiều. Huyết Quỷ Thuật của cô, Burning Blood, cho phép cô điều khiển máu bên ngoài cơ thể và sử dụng nó để đốt cháy đối thủ. Cô ấy cũng có thể kiểm soát độ nhớt của máu, điều này làm thay đổi tác dụng của Blood Art. Cuối cùng, cô ấy là một trong những con quỷ duy nhất có thể chịu được tác hại từ mặt trời.

Mitsuri Kanroji

Mitsuri Kanroji là thành viên của Hashira. Cô tham gia vì sức mạnh đặc biệt và sự thèm ăn quá lớn khiến cô khó đạt được mục tiêu ban đầu là kết hôn. Ở Hashira, cô đã tìm thấy một nơi trân trọng khả năng của mình. Mitsuri tự mình tạo ra Hơi thở tình yêu. Cô ấy dựa trên Hơi thở của Ngọn lửa một cách lỏng lẻo mà cô ấy đã học được từ Rengoku trong thời gian cô ấy còn là học trò của anh ấy. Kỹ thuật này giúp cô có sức mạnh siêu phàm và cho phép cô bao quát phạm vi rộng. Sự linh hoạt và sáng tạo đó thật ấn tượng sâu sắc. Cô cũng góp phần quan trọng trong việc đánh bại Hantengu.
Sức mạnh/Kỹ năng: Thay vì sử dụng thanh katana thông thường, Mitsuri sử dụng một thanh kiếm đã được cải tiến với các đặc điểm giống như roi. Cô ấy là người duy nhất có sức mạnh và độ chính xác cần thiết để sử dụng nó mà không cần cắt mình thành dải ruy băng.

Kanao Tsuyuri

Trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Kanao là Tsuguko của Shinobu, hay người học việc. Cô ấy cũng là em gái nuôi của cô. Vì tổn thương thời thơ ấu, cô ấy rất im lặng và gặp khó khăn khi đưa ra quyết định cho bản thân. Để giúp đỡ cô, Kanae, chị gái của Shinobu đã đưa cho cô một đồng xu dùng khi cần lựa chọn điều gì đó. Cho đến nay, người hâm mộ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba vẫn chưa thực sự thấy Kanao phát huy hết tiềm năng của mình trong anime. Tuy nhiên, trong manga, cô là người chịu trách nhiệm chính về thất bại của Doma. Anh ta là một trong những con quỷ mạnh nhất tồn tại với tư cách là Thượng Nguyệt Nhị, và anh ta đã gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho gia đình cô. Mặc dù cô ấy có thể không làm được điều đó nếu không có chất độc của Shinobu, nhưng điều này vẫn nói lên sức mạnh to lớn của cô ấy.

Những nhân vật nữ diệt quỷ mạnh nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba DemonSlayer-nhanvatnumanhnhat-5
Sức mạnh/Kỹ năng: Kanao học Hơi thở hoa bằng cách quan sát Kanae. Vào cuối manga, cô ấy đưa nó đến hình dạng cuối cùng: Mắt đỏ son. Điều này cho phép cô ấy nhìn thấy mọi thứ ở chế độ chuyển động chậm, sắc nét và chi tiết nhất. Ngay cả khi không sử dụng kỹ thuật này, cô ấy vẫn có thị lực đặc biệt vượt quá khả năng bình thường của con người.

Tamayo

Tamayo là một trong những con quỷ đầu tiên tồn tại trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Cô ấy đã cống hiến cả cuộc đời mình để tìm hiểu khoa học và sinh lý học đằng sau lũ quỷ với hy vọng hạ gục Muzan và khôi phục lại nhân tính cho những con quỷ đã biến đổi. Không giống như hầu hết các con quỷ, cô ấy không săn lùng con người: thay vào đó, cô ấy sống sót nhờ máu của người hiến tặng từ sự đồng ý của con người. Sự nhạy bén về y tế của cô ấy là không ai sánh kịp. Cô ấy có thể thay đổi cơ thể của chính mình để chỉ cần một lượng máu tối thiểu. Cô cũng có thể tạo ra một loại thuốc ngăn chặn tác dụng của các Huyết thuật khác lên cơ thể con người. Cô biến Yushiro thành một con quỷ mà không cần dựa vào máu của Muzan, cứu anh khỏi căn bệnh nan y. Nhưng đó chỉ là trong anime, trong manga cô ấy còn thể hiện nhiều điều ấn tượng hơn nữa.

Những nhân vật nữ diệt quỷ mạnh nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba DemonSlayer-nhanvatnumanhnhat-6
Sức mạnh/Kỹ năng: Tamayo không thiên về chiến đấu. Blood Demon Art của cô, Blood Bewitchment, cho phép cô sử dụng các phép thuật hỗ trợ bằng cách sử dụng mùi máu của mình. Tuy nhiên, kỹ năng thực sự của cô lại nằm ở kiến ​​thức về dược phẩm và y tế.

Kanae Kocho

Trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Kanae là chị gái của Shinobu. Là một người vui vẻ và thoải mái, cô thường quan tâm và đưa ra lời khuyên nghiêm túc cho em gái mình. Cô ấy đã mất mạng một cách bi thảm khi Doma tấn công. Tuy nhiên, trong khi hấp hối, cô đã cố gắng thuyết phục Shinobu từ bỏ công việc diệt quỷ và sống một cuộc sống bình thường. Mặc dù thua Doma, cô ấy vẫn đủ mạnh để đối đầu với anh ta trong trận chiến. Trước khi điều đó xảy ra, cô ấy đủ mạnh mẽ để được công nhận là Hashira. Cô ấy cũng tự hào về sức mạnh cảm xúc tuyệt vời. Cô ấy là người đã giúp em gái mình vượt qua nỗi đau của việc mất cha mẹ bằng cách luôn lạc quan mặc dù cô ấy cũng cảm thấy vô cùng đau đớn.

Những nhân vật nữ diệt quỷ mạnh nhất trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba DemonSlayer-nhanvatnumanhnhat-7
Sức mạnh/Kỹ năng: Kanae là một Hashira trước khi chết, điều đó có nghĩa là cô được công nhận về sức mạnh tổng thể của mình. Cô ấy sử dụng Hơi thở hoa, được cô ấy thực hiện bằng Nichirin Katana.