Mặc dù gọi là game thủ thành nhưng nếu đánh giá tổng quan thì Witch Battle: Zombie Warfare khá giống một tựa game hỗn hợp khi kết hợp nhiều lối chơi của các dòng game khác nhau. Trong game, người chơi sẽ tđược một lối chơi thủ thành hoàn toàn mới mà chưa tựa game nào có trước đây.

Trở thành các phù thủy tối thượng trong game Witch Battle: Zombie Warfare Witch-Battle-Zombie-Warfare-1Trở thành các phù thủy tối thượng trong game Witch Battle: Zombie Warfare
Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới ma thuật đầy huyền bí, nơi sinh sống của những sinh vật trong truyền thuyết cùng các phù thủy tối thượng. Cho đến một ngày nọ, một thế lực thần bí đã triệu hồi đội quân zombies và tấn công và vương quốc phù thủy. Giờ đây các phù thủy từng là kẻ thù của nhau, nay sẽ phải bắt tay nhau để chống lại sự xâm lấn của lũ zombie kia.

Trở thành các phù thủy tối thượng trong game Witch Battle: Zombie Warfare Witch-Battle-Zombie-Warfare-2
Điểm nhấn của game Witch Battle: Zombie Warfare không phải nằm ở lối chơi thủ thành, mà là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dòng game như mở rương, puzzle, roguelike, thậm chí là cả tính năng AFK cực kỳ quen thuộc. Đầu game, người chơi sẽ phải thông qua việc xếp hình để tích lũy năng lượng cho chiếc rương thần kỳ của mình. Mỗi khi chiếc rương tràn đầy năng lượng thì người chơi sẽ được mở rương để nhận 1 trong 12 món trang bị ngẫu nhiên.
Khi đã có đầy đủ trang bị thì người chơi có thể bắt đầu lối chơi thủ thành theo phong cách roguelike cực hot gần đây. Người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm với mỗi con zombie bị tiêu diệt bởi các phù thủy, khi người chơi lên cấp thì người chơi sẽ được mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ để chống lại sự xâm chiếm của lũ zombie kia. Người chơi có thể lựa chọn và phối hợp tối đa 8 phù thủy bằng các kỹ năng độc đáo của từng nhân vật.

Trở thành các phù thủy tối thượng trong game Witch Battle: Zombie Warfare Witch-Battle-Zombie-Warfare-3
Không chỉ sở hữu lối chơi độc đáo, dàn nhân vật trong game Witch Battle: Zombie Warfare cũng chất lượng không kém khi có gần 100 nhân vật phù thủy khác nhau để người chơi có thể thỏa thích xây dựng đội hình của riêng mình. Đồng thời, nhờ vào sự đa dạng của các bản đồ mà người chơi sẽ phải thay đổi đội hình liên tục để khắc chế những con zombie mới đến từ những khu vực bản đồ trong game.

Nhìn chung, game Witch Battle: Zombie Warfare tuy là một tựa game thủ thành nhưng lối chơi của nó còn chất lượng hơn một game thủ thành thông thường. Nếu bạn đang tìm một tựa game mobile có lối chơi mới lạ thì đây sẽ là sự lựa chọn không tồi để bạn trải nghiệm.