Bạn đã quá chán với bối cảnh thần thoại, tiên kiếm các kiểu? Bạn đang tìm một tựa game có bối cảnh đơn giản nhưng vẫn có lối chơi thú vị để thư giãn và giải trí? Vậy thì hãy thử trải nghiệm nay tựa game nhập vai nhàn rỗi Legend of Egg: Idle RPG được lấy bối cảnh nông trại với dàn nhân vật có tạo hình ngộ nghĩnh.

Legend of Egg: Idle RPG Legend-of-Egg-Idle-RPG-1Lối chơi đơn giản của tựa game Legend of Egg: Idle RPG
Câu truyện kể về một quả trứng có sức mạnh và trí tuệ phi thường đang ẩn giấu trong một nông trại nọ. Một hôm, tên chủ nông trại nhặt lấy quả trứng để làm món trứng chiên ngon lành. May mắn thay quả trứng đã kịp thức tỉnh và chạy trốn khỏi bàn tay của chủ nông trại, tuy nhiên bí mật của quả trứng đã bị lộ diện, kéo theo đó là sự truy đuổi vô tận của những con vật trong nông trại. Liệu bạn có thể giúp quả trứng trốn thoát thành công?

Legend of Egg: Idle RPG Legend-of-Egg-Idle-RPG-4
Legend of Egg: Idle RPG có lối chơi đơn giản đặc trưng của dòng game nhập vai nhàn rỗi, người chơi sẽ phải tiêu diệt những con thú vật để thu thập tài nguyên và kinh nghiệm để nâng cấp chỉ số cũng như mở khóa các tính năng mạnh hóa trong game. Đồng thời, người chơi có thể thông qua tính năng chiêu mộ để kiếm cho mình những người bạn đồng hành để chống lại lũ thú vật đang càng lúc càng mạnh phía sau.
Điểm khiến game Legend of Egg: Idle RPG trở nên nổi bật so với các tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay, chính là phần tạo hình nhân vật được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước. Người chơi sẽ được gặp các con vật trong nông trại với hình dạng cực kỳ “độc lạ” trên nền đồ họa 2D cổ điển khiến người chơi vừa chơi vừa cười mãi thôi.

Legend of Egg: Idle RPG Legend-of-Egg-Idle-RPG-2Chiêu mộ những người bạn đồng hành để chống lũ những con vật trong nông trại
Các tính năng trong game cũng khá đa dạng và được bổ sung liên tục, tạo cho người chơi có cảm giác mới mẻ cũng như không bị nhàm chán trong suốt quá trình trải nghiệm. Đồng thời, tính năng AFK cũng được bổ sung để giúp người chơi có thể phát triển liên tục kể cả khi treo máy và không đăng nhập vào game trong một quãng thời gian dài.

Legend of Egg: Idle RPG Legend-of-Egg-Idle-RPG-3
Nhìn chung, Legend of Egg: Idle RPG là một tựa game nhập vai nhàn rỗi có lối chơi cực kỳ giải trí cùng với tạo hình ngộ nghĩnh của các nhân vật trong game. Tuy game không sỡ hữu đồ họa xuất sắc hay lối chơi ấn tượng, nhưng game vẫn có thể khiến người chơi thư giãn trong lúc trải nghiệm.