Firefly và Jade là hai nhân vật 5 sao sắp ra mắt trong Honkai: Star Rail 2.3 với những bộ trang bị, kĩ năng tuyệt vời. Mặc dù bản cập nhật 2.2 vẫn đang được triển khai nhưng bộ kỹ năng của Firefly và Jade đã bị rò rỉ, thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là sau sự xuất hiện ấn tượng của Firefly trong bản cập nhật 2.0 và 2.1.

Jade

Jade là nhân vật Lượng tử uyên bác 5 sao sắp ra mắt ở phiên bản Honkai: Star Rail 2.3. Đòn tấn công thông thường của cô gây DMG lượng tử cho kẻ địch và một số mục tiêu xung quanh. Cô là quản lý cấp cao tại Phòng Đầu tư Chiến lược của Tập đoàn Hòa bình Interastral. Jade cũng là một nhân vật rất được mong đợi sau khi xuất hiện với tư cách là NPC ở các phiên bản trước. Ngoài ra, cô ấy sẽ xuất hiện trong một bộ đồ vàng nổi bật.
Honkai: Star Rail 2.3 rò rỉ những thông tin mới nhất về 2 nhân vật Firefly và Jade HonkaiStarRail23-nhanvatmoi-1
– Kĩ năng:

+ Chỉ định một đồng minh làm Debt Collector và cấp cho họ +30 SPD ba lần.
+ Khi Debt Collector tấn công, đòn tấn công của họ sẽ gây thêm DMG lượng tử dựa trên trạng thái ATK của Jade lên tất cả kẻ địch trúng đòn, tiêu tốn 5% HP của Debt Collector. Nếu HP của họ quá thấp, HP của họ sẽ giảm xuống 1.
+ Nếu Jade được bổ nhiệm làm Debt Collector, cô ấy sẽ không nhận được buff SPD, nhưng HP của cô ấy cũng sẽ không bị hao hụt.
+ Khi Debt Collector chiếm lĩnh chiến trường, bạn không thể sử dụng kỹ năng của Jade.

– Ultimate:

+ Gây sát thương lượng tử cho tất cả kẻ địch dựa trên trạng thái ATK của Jade.
+ Buff hai đòn tấn công sau. Nó có hiệu lực hai lần.
Honkai: Star Rail 2.3 rò rỉ những thông tin mới nhất về 2 nhân vật Firefly và Jade HonkaiStarRail23-nhanvatmoi-2
– Tài năng:

+ Khi Jade hoặc Debt Collector được chỉ định tấn công, Jade nhận được một Charge từ mỗi kẻ địch bị trúng đòn.
+ Sau khi cô ấy tích lũy và sử dụng tám Charge và tung ra đòn tấn công tiếp theo, nó sẽ gây DMG lượng tử cho mọi kẻ thù.
+ Jade không bị tính phí cho đòn tấn công đó, nhưng cô ấy sẽ ngay lập tức nhận được năm điểm cộng dồn Tài sản cầm đồ. Mỗi Tài sản cầm đồ cộng dồn sẽ tăng 3% ATK chí mạng của cô ấy.

– Kỹ thuật:

+ Kẻ địch trong phạm vi AoE sẽ chịu hiệu ứng Blind Fealty trong 10 giây. Sau đó, họ sẽ không chủ động tấn công nhân vật của bạn.
+ Khi tấn công kẻ địch bị dính hiệu ứng Blind Fealty tất cả kẻ địch bị dính hiệu ứng đó sẽ buộc phải tham gia trận chiến. Các mục tiêu bị phục kích sẽ nhận lượng thiệt hại lượng tử khi trận chiến tiếp theo bắt đầu. Jade sẽ nhận được 15 điểm cộng dồn Tài sản cầm đồ.
Firefly

Firefly là nhân vật Hỏa Diệt 5 Sao. Vì vậy, đòn tấn công thông thường của cô ấy sẽ gây Fire DMG cho một kẻ địch. Đòn tấn công tích điện của cô ấy có thể hồi phục 20% HP tối đa và gây DMG lửa cho mục tiêu.

Honkai: Star Rail 2.3 rò rỉ những thông tin mới nhất về 2 nhân vật Firefly và Jade HonkaiStarRail23-nhanvatmoi-3
– Kỹ năng:

+ Cô ấy tiêu thụ 50% HP để phục hồi 50% Năng lượng tối đa. Nó cũng gây Fire DMG cho kẻ địch. Nếu HP của cô ấy thấp hơn 50%, thanh HP của cô ấy sẽ giảm xuống 1.
+ Phục hồi 35% HP tối đa. Đánh dấu kẻ địch bằng Điểm yếu Lửa trong hai lượt.

– Ultimate:

+ Tiêu thụ 240 Năng lượng để bước vào Giai đoạn Đốt cháy Hoàn toàn khi tốc độ của cô ấy được tăng lên. Nhưng cô ấy không thể sử dụng đòn tấn công Tối thượng của mình trong giai đoạn này.
+ Trong giai đoạn này, hành động của cô ấy được nâng cao 100%. Ngoài ra, các đòn tấn công và kỹ năng thông thường của cô đều được tăng cường.
+ Sát thương từ các đòn tấn công và kỹ năng thông thường của cô ấy lên kẻ địch bị Điểm yếu phá vỡ sẽ được tăng cường và hiệu quả phá vỡ điểm yếu tăng thêm 50% cho đến khi đòn tấn công kết thúc.
+ Bạn có thể quan sát đồng hồ đếm ngược của Giai đoạn đốt cháy hoàn chỉnh trên Thanh hành động ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Honkai: Star Rail 2.3 rò rỉ những thông tin mới nhất về 2 nhân vật Firefly và Jade HonkaiStarRail23-nhanvatmoi-4
– Tài năng:

Giảm sát thương nhận vào tối đa 50% khi HP giảm xuống dưới 20%. Trong Giai đoạn đốt cháy hoàn toàn, Firefly nhận được thêm Kháng hiệu ứng.

– Kỹ thuật:

+ Đom đóm xuất hiện trong không trung và bay lượn tự do trong 5 giây. Kết thúc giai đoạn này bằng cách tung ra một đòn tấn công bình thường.
+ Khi thời gian lơ lửng kết thúc, cô lao vào tấn công kẻ thù.
+ Cô đánh dấu tất cả kẻ thù bằng Điểm yếu Lửa, hoạt động trong hai lượt. Sau đó, cô gây DMG Lửa cho tất cả kẻ địch bị đánh dấu dựa trên trạng thái ATK của cô.

Đó là tất cả về các thông tin rò rỉ của Firefly And Jade. Dù chưa có bản cập nhật 2.2 nhưng hai nhân vật 5 sao sắp ra mắt này vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn từ người chơi. Nhóm phát triển miHoYo vẫn đang phát triển và thử nghiệm các khả năng của họ để mang đến cho bạn những nhân vật tốt nhất.