Jujutsu Kaisen xứng đáng với danh tiếng của một anime shonen đen tối, vì có quá nhiều bi kịch, từ cái này đến cái khác. Phần Sự cố Shibuya là nơi thế giới Jujutsu rơi vào hỗn loạn không bao giờ hồi phục, nhưng đây cũng là một trong những phần nổi tiếng nhất của bộ truyện. Không chỉ vì những trận chiến đáng kinh ngạc mà còn vì những khoảnh khắc gây sốc.

Kenjaku phong ấn thành công Gojo bên trong Ngục môn cương, các chú thuật sư khác thì quá yếu để chiến đấu với những kẻ hung ác. Tuy nhiên, những người chỉ mới xem anime vẫn chưa thấy điều tồi tệ nhất.

Phần Shinjuku Showdown kể về cuộc chiến chống lại Vua lời nguyền, có nhiều người tham chiến nhưng chưa ai có thể đánh bại hắn. Mặc dù Jujutsu Kaisen chương 259 là chương bi thảm nhất, nhưng nó cũng mang lại một nhân vật được yêu mến mà chúng ta chưa từng thấy kể từ Sự cố Shibuya.

Jujutsu Kaisen chương 259 Jujutsu-kaisen-aoi-todo-1024x576-1715335011014-17153350112231807637291
Theo tiết lộ nội dung, Aoi Todo sẽ tham gia chiến trường trong Jujutsu Kaisen chương 259.

Aoi Todo luôn là nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong Jujutsu Kaisen, nhưng anh ấy đã biến mất sau Sự cố Shibuya. Thời điểm đó, khi Yuji suy sụp và bỏ cuộc, Todo đã đến và kéo anh đứng dậy. Bộ đôi chiến đấu với Mahito và Todo giúp Yuji đánh bại kẻ ác.


Tuy nhiên, Todo không bao giờ xuất hiện nữa sau màn vỗ tay cuối cùng, trước khi xác nhận rằng anh ấy không thể sử dụng Boogie Woogie của mình nữa. Jujutsu Kaisen chưa bao giờ đề cập bất cứ điều gì về Todo cho đến chương 259. Ngay khi Choso chết và Yuji cố gắng tìm kiếm những người khác, Todo xuất hiện bất ngờ.

Trong một đoạn hồi tưởng ngắn, Mei Mei và Todo thảo luận về cách cứu những người bị mắc kẹt trong lãnh địa của Sukuna. Kế hoạch dựa trên cả hai kỹ thuật của họ. Tuy nhiên, Todo không chắc liệu Boogie Woogie của mình có hoạt động hay không.

May mắn Todo có thể cảm nhận được kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, vì vậy anh sẵn sàng thử nó. Có điều, anh ấy không thể chuyển Choso và Yuji ra khỏi lãnh địa đúng lúc.Yuji lo lắng cho người khác, nhưng Todo chỉ nói rằng các chú thuật sư khác “có lẽ ổn”. Điều đó cũng đủ để Yuji được động viên và tiếp tục chiến đấu. Chương kết thúc với cảnh Yuji và Todo lao về phía Sukuna. Chương sắp tới sẽ kể về cuộc chiến và tiết lộ thêm về kế hoạch của các chú thuật sư.