Nếu ai thuộc thế hệ 8x-9x mà đam mê game chắc hẳn sẽ không thể nào quên được tựa game MMORPG cực hot Kiếm Vũ trên PC và Mobile, mặc dù game có lối chơi đơn giản nhưng với đồ hoạ sắc nét, cực kì đẹp mắt đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi. Và theo thông tin hé lộ mới đây thì tựa game Kiếm Vũ đã chính thức quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới.

Webgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN KiemVuCMN-1Game Kiếm Vũ sắp quay trở lại trong tháng 5/2024
Với sự quay trở lại lần này, game Kiếm Vũ có màn “lột xác” chất lượng. Từ việc nâng cấp đồ họa cho đến tinh chỉnh hệ thống gameplay, mọi yếu tố đều được chăm chút tỉ mỉ để tạo ra một tựa game Kiếm Vũ mượt mà, sống động và hấp dẫn.

Trước hết phải kể đến đồ hoạ của game Kiếm Vũ – CMN có sự thay đối hoàn toàn khác so với các bản Kiếm Vũ trước đó. Hình ảnh trong game được thiết kế tạo hình đơn giản, không quá nhiều chi tiết như các tựa game trước đây nhưng hiệu ứng lại vô cùng hoành tráng và bắt mắt tạo ấn tượng mạnh đến người chơi.
Webgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN YWD8pAwq-KiemVuCMN-2Bộ thời trang hiệu ứng đẹp mắtWebgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN AwvfZety-KiemVuCMN-3Kỹ năng nhân vật hoàng tráng
Khung cảnh trong game được xây dựng khá hài hòa mỗi map có màu sắc thiết kế riêng biệt, từ ngọn núi, thác nước đến từng bụi cây, ngọn cỏ,…tất cả đều rất chân thực, tạo cảm giác cho người chơi như đang hoà mình vào thế giới tiên kiếm hiệp huyền ảo.

Webgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN KiemVuCMN-4Khung cảnh được thiết kế chân thực tỉ mỉ
Một trong những điểm đặc biệt của game Kiếm Vũ – CMN là sự chú trọng vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người chơi. Giao diện được thiết kế chơi một cách tối ưu trên web cho cả mobile và PC, dễ dàng để người chơi có thể tìm hiểu và tham gia vào trò chơi một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Webgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN KiemVuCMN-5Giao diện trên mobile của game Kiếm Vũ CMNWebgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN KiemVuCMN-6Giao diện trên PC của game Kiếm Vũ CMN
Webgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN KiemVuCMN-8Chế độ tiết kiệm điện
Bên cạnh đó game còn tích hợp tính năng Thư Ký – là hệ thống hỗ trợ người chơi tham gia một số các hoạt động phụ bản lẫn săn boss hạn giờ hoặc tham gia một số hoạt động khiêu chiến Liên Server trong game một cách tự động. Là một trợ thủ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian cho người chơi có lịch làm việc và học tập bận rộn.

Webgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN KiemVuCMN-9Tính năng thư ký tiện lợi của game Kiếm Vũ CMN
Cuối cùng, điểm đột phá nhất của game Kiếm Vũ – CMN chính là các tính năng tương tác kết nối người chơi thông qua các tính năng PvP liên server cực kì sôi động và cuồng nhiệt, được phân bổ xuyên suốt các ngày trong tuần như: Thi Đấu Liên Server người chơi đối kháng trực tiếp 1vs1, Vương Giả Vinh Diệu đẩy trụ nhận điểm, Tinh Anh Hoà Bình cùng 50 người chơi chạy bo sinh tồn, hay Thần Ma Chiến chia 2 phe thần-ma tranh đấu cùng nhau…

Webgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN KiemVuCMN-10Bản đồ chạy bo sinh tồn trong gameWebgame huyền thoại đã trở lại với tên gọi Kiếm Vũ CMN KiemVuCMN-11Tham gia đẩy trụ PK như các game Moba
Trong thị trường game đang ngày càng cạnh tranh gay gắt giữa các game mobile, thì sự trở lại của Kiếm Vũ với diện mạo hoàn toàn mới không chỉ là một bước ngoặt quan trọng mà còn là một làn gió mới đem webgame quay trở lại. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới, đầy hứng khởi và đỉnh cao cùng với Kiếm Vũ – huyền thoại tái sinh!

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvucmn