Cyberpunk 2077 tựa game được yêu thích và xứng đáng để các game thủ có thể tận hưởng Game4v-cyberpunk-2077-1-1715511725-42
Cyberpunk 2077 đã là một tựa game được yêu thích và xứng đáng để các game thủ có thể tận hưởng vào lúc này.
Cyberpunk 2077 mới đây đã đạt được xếp hạng đánh giá cực kỳ tích cực trên Steam. Như game thủ đã biết, Cyberpunk 2077 là một game nhập vai hành động do CD Projekt RED phát triển và phát hành vào năm 2020. Lấy bối cảnh ở Thành phố đêm, người chơi sẽ vào vai V, một lính đánh thuê trong một thế giới công nghệ tiên tiến, nơi chứa đầy những lòng tham của các công ty và biến động xã hội. Lối chơi thế giới mở của tựa game bao gồm đối thoại phân nhánh, các lớp nhân vật khác nhau và chiến đấu cực máu lửa.

Cyberpunk 2077 đã trải qua một drama lớn với màn ra mắt thảm hại do mắc nhiều lỗi và thiếu tính năng so với quảng cáo. Tuy nhiên, các nhà phát triển trò chơi đã tận tâm cải thiện nó thông qua nhiều bản cập nhật và bản vá lỗi. Họ đã phát hành bản cập nhật 2.12 của Cyberpunk 2077 vào tháng 2 năm 2024, sửa các lỗi và sự cố. Bất chấp những thất bại ban đầu, trò chơi vẫn tiếp tục phát triển, với những nỗ lực của họ gần đây đã giúp họ đã đạt được thành tựu đáng chú ý trên nền tảng Steam.

Mới đây, thứ hạng của Cyberpunk 2077 trong hạng mục “Bài đánh giá gần đây” đã đạt mức “Cực kỳ tích cực” trên Steam. Thành công này trên Steam được thể hiện rõ qua các con số, với 95% trong số 7.103 đánh giá của người dùng trong 30 ngày qua là tích cực, dẫn đến phân loại “Cực kỳ tích cực”. Các bài đánh giá mọi thời đại về Cyberpunk 2077 trên Steam hiện là “Rất tích cực” với 83% đánh giá tích cực trên tổng số 651.068 đánh giá. Sự đón nhận tích cực này là sự tương phản rõ rệt với màn ra mắt thảm hoạ của trò chơi. Phó giám đốc trò chơi CDPR Paweł Sasko đã cảm ơn người chơi vì đã cho họ cơ hội thứ hai trên bài đăng Twitter gần đây của mình.

Cyberpunk 2077 tựa game được yêu thích và xứng đáng để các game thủ có thể tận hưởng Game4v-cyberpunk-2077-2-1715511753-52
Phó giám đốc trò chơi CDPR Paweł Sasko đã cảm ơn người chơi vì đã cho họ cơ hội thứ hai trên bài đăng Twitter gần đây của mình.
Sau một số vụ đánh bom đánh giá, phải mất hai năm rưỡi Cyberpunk 2077 mới có được trạng thái “Rất tích cực” tổng thể trên Steam. Để đạt được trạng thái đó, các nhà phát triển đã phải phát hành một số bản vá và sửa lỗi để trò chơi có thể chơi được trên tất cả các nền tảng. Giá của trò chơi cũng đã được giảm nhiều lần, mặc dù giá ban đầu khá cao.

Thành tích đánh giá “Cực kỳ tích cực” trên Steam chỉ đến sau khi DLC mở rộng Phantom Liberty phát hành được một thời gian khá lâu vào cuối năm 2023, cung cấp cho người chơi nhiều nội dung bổ sung. Phantom Liberty DLC của Cyberpunk 2077 đã nâng cao danh tiếng của trò chơi hơn nữa. Với các tùy chọn, tính năng và cải tiến về lối chơi mới, DLC mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi phong phú hơn, có khả năng chấm dứt những lời chỉ trích trước đó.

Bên cạnh việc bị bom đánh giá và lỗi, trò chơi thực sự mang đến một bối cảnh tuyệt vời. Cyberpunk 2077 nổi tiếng nhờ cách kể chuyện về môi trường, mang đến cho người chơi trải nghiệm phong phú và hấp dẫn. Thành phố đêm đóng vai trò là bối cảnh sôi động nhưng gay cấn cho Cyberpunk 2077, nổi bật với một môi trường được xây dựng cẩn thận với đầy đủ các chi tiết phức tạp và gợi ý kể chuyện. Tựu chung lại thì Cyberpunk 2077 đã là một tựa game xứng đáng để các game thủ có thể tận hưởng vào lúc này.