Royal Pirates là một cuộc phiêu lưu hoành tráng trên biển nơi bạn hòa mình vào thế giới đấu bài nhàn rỗi phong cách auto chess kết hợp các yếu tố RPG. Được phát triển bởi Colocess Games, tựa game mobile này mang đến cuộc hành trình ly kỳ trong một thế giới nơi biển cả đã nuốt chửng hành tinh và chỉ còn lại một số ít mảnh đất.

Royal Pirates – Game auto chess với cơ chế RPG sắp ra mắt trên mobile RoyalPirates-1
Royale Pirates sẽ có hệ thống nhân vật có chiều sâu với hàng trăm lựa chọn. Các nhân vật khác nhau sẽ đến từ các phe phái khác nhau, mỗi phe sẽ có một bộ kỹ năng riêng biệt. Khi kết hợp các nhân vật người chơi có thể tạo ra một đội hình cướp biển mạnh nhất.

Royal Pirates – Game auto chess với cơ chế RPG sắp ra mắt trên mobile RoyalPirates-2
Lối chơi của game Royale Pirates tập trung vào yếu tố chiến thuật, trong quá trình phát triển, người chơi sẽ mở khóa nhiều phần thưởng giúp cải thiện đội hình và sắp xếp các nhân vật theo các trận hình ví trị chiến thuật hiệu quả. Ngoài ra, game còn có hệ thống chiến đấu rảnh tay cho phép bạn nhận được tài nguyên huyền thoại và anh hùng thần thoại ngay cả khi ngoại tuyến.
Hành trình trở thành Vua hải tặc tối thượng của người chơi không chỉ phụ thuộc vào việc chiến đấu, mà còn được quyết định bởi việc tạo ra một pháo đài bất khả xâm phạm, nơi bạn sẽ rèn, chế tạo tàu chiến, vũ khí,… Tàu chiến của bạn cũng có thể được nâng cấp để mạnh hơn và trông nguy hiểm hơn để vượt qua được thử thách của 7 vùng biển lớn.

Royal Pirates – Game auto chess với cơ chế RPG sắp ra mắt trên mobile RoyalPirates-3
Hơn nữa, game Royale Pirates còn tích hợp cơ chế idle nhàn rỗi với các tính năng cộng đồng tuyệt vời. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình và cùng nhau tham gia các cuộc phiêu lưu co-op nhiều người chơi. Đồng thời tạo ra một liên minh hùng mạnh và đối đầu với cả những tên Boss mạnh nhất nhằm giành lấy những kho báu hậu hĩnh.

Royal Pirates – Game auto chess với cơ chế RPG sắp ra mắt trên mobile RoyalPirates-4
Và nếu bạn muốn thách thức bạn bè thì bạn cũng có thể đi thuyền tới đấu trường, nơi bạn chiến đấu trong các trận chiến PvP trên biển để tranh giành vị thứ cao và nhận được các chiến lợi phẩm tốt nhất. Royale Pirates dự kiến phát hành trên nền tảng Android và IOS vào ngày 15 tháng 5 tới đây.