Đấu La Bang Bang là tựa game chiến thuật nhàn rỗi được lấy cảm hứng từ cốt truyện Đấu La Đại Lục. Ngay từ khi khởi động bạn đã dễ dàng nhận ra bóng hình quen thuộc của những Đường Tam, Đường Hạo hay Tiểu Vũ được chibi hóa để phù hợp với bối cảnh tươi sáng của sản phẩm.

Đấu La Bang Bang cho người chơi trải nghiệm cảm giác Đập Đồ để tăng Lực Chiến Afkmobi-trainghiemdaulabangbang-1

Mọi yếu tố trong thế giới của game đều xoay quanh việc đập đồ: Đập đồ mang lại điểm kinh nghiệm, đập đồ giúp đột phá sức mạnh, đập đồ để kiếm hồn kỹ, đập đồ thể thu thập tài nguyên,…Nói tóm lại chỉ cần có đủ thể lực để đập đồ thì game thủ có thể dễ dàng leo lên vị trí top 1 mà không cần quan tâm nhiều đến những yếu tố khác.Viễn cảnh ấy đẹp nhưng rất tiếc là nó sẽ không xảy ra bởi lượng thể lực tối đa có thể kiếm trong một ngày là có giới hạn, và đương nhiên bạn vẫn sẽ phải phát triển đều các yếu tố xung quanh nhân vật. Ở những ngày đầu tiên ra server mới, người chơi cần tập trung vào 3 yếu tố chính đó là Hồn Sư, Hồn Linh và Trang bị.

Đấu La Bang Bang cho người chơi trải nghiệm cảm giác Đập Đồ để tăng Lực Chiến Afkmobi-trainghiemdaulabangbang-2

Trang bị sẽ có được từ việc đập đồ tuy nhiên mức sao và cấp độ của mỗi trang bị lại hoàn toàn khác nhau mỗi khi bạn thăng cấp hoặc nâng cấp khu lò rèn. Vậy nên dù đã kiếm được một món trang bị khá ưng ý song game thủ vẫn cần phải liên tục đập đồ vì chỉ cần chênh nhau 1 cập độ hoặc 1 cấp sao thì ngưỡng sức mạnh đã chênh lệch hoàn toàn.

Hồn sư và Hồn Linh là 2 tính năng nhằm phụ trợ cho lối chơi chính của bạn. Trong khi Hồn sư trực tiếp xuất chiến cùng nhân vật chính bằng cách gây sát thương theo lượt dựa vào thuộc tính và chỉ số cá nhân thì Hồn Linh lại có tận 3 ô nhằm chủ yếu đem lại những chỉ số thuộc tính và một số kỹ năng đặc biệt cho nhân vật chính.

Đấu La Bang Bang cho người chơi trải nghiệm cảm giác Đập Đồ để tăng Lực Chiến Afkmobi-trainghiemdaulabangbang-3


Vậy tại sao phải đặc biệt lưu ý đến 3 tính năng này trong những ngày đầu ra mắt? Bởi lẽ trong Đấu La Bang Bang Mobile có rất nhiều hướng để phát triển sức mạnh nhân vật dựa vào bộ chỉ số đa dạng mà trò chơi đã xây dựng như Né. Liên kích, bạo kích, choáng, hút máu, phản công,…Các Trang bị, Hồn Linh và Hồn sư về cơ bản cũng sẽ mang những thuộc tính này vậy nên người chơi phải lựa chọn bộ thuộc tính sao cho phù hợp để tối ưu hóa sức mạnh.

Đấu La Bang Bang cho người chơi trải nghiệm cảm giác Đập Đồ để tăng Lực Chiến Afkmobi-trainghiemdaulabangbang-4

Bộ thuộc tính được đông đảo các game thủ lựa chọn là bộ Liên kích – Bạo kích với việc tập trung vào những trang bị tăng thuộc tính Liên kích, Bạo kích với Hồn sư là những nhân vật có sát thương cao như Hải Thần Đường Tam, Mã Đường Tấn,…Còn Hồn Linh thì chú trọng việc tăng Liên kích, Bạo Kích theo lượt rất dễ để bạn một lượt trảm tướng, leo tháp, lọt top trong những ngày đầu tiên. Ngoài ra một bộ thuộc tính khác cũng được nhiều “gosu” lựa chọn là bộ Liên kích – Choáng với khả năng đánh “từ nhà đến trường không tỉnh”.

Đấu La Bang Bang cho người chơi trải nghiệm cảm giác Đập Đồ để tăng Lực Chiến Afkmobi-trainghiemdaulabangbang-5

Các phó bản chính theo cốt truyện là ưu tiên hàng đầu mà bạn cần phải vượt qua bởi ở các mốc 5-10 của mỗi tầng phó bản đều mang lại những nguồn tài nguyên cực lớn để thăng tiến sức mạnh. Một mẹo nhỏ đó là các Trùm ở mỗi tầng sẽ có một chỉ số thuộc tính vượt trội như là Bạo kích, Phản công,…cho nên mọi người hãy lựa chọn Thần khí phù hợp để gia tăng khả năng kháng thuộc tính đó và khiến Trùm trở nên “mềm” hơn để tiêu diệt

Đấu La Bang Bang cho người chơi trải nghiệm cảm giác Đập Đồ để tăng Lực Chiến Afkmobi-trainghiemdaulabangbang-6

Ở những ngày đầu tính năng PvP chưa được mở rộng hết và mới chỉ dừng lại ở đấu trường cá nhân song với bản trải nghiệm trước đó thì nhiều người chơi đã khám phá ra được vô vàn hoạt động PvP quần thể theo dạng như Bang hội, tổ đội 4 người, tổ đội 3 người sẽ mở ra sau này. Lúc này việc xoay chuyển thuộc tính sao cho khắc chế đối thủ cũng là một trong những chiến lược hàng đầu để trở nên vô địch trong game.

Đấu La Bang Bang cho người chơi trải nghiệm cảm giác Đập Đồ để tăng Lực Chiến Afkmobi-trainghiemdaulabangbang-7

Hiện còn rất nhiều hoạt động và tính năng hấp dẫn đang chờ người chơi khám phá trong game Đấu La Bang Bang ở vế sau. Nhờ đó mà sản phẩm được đông đảo game thủ đánh giá là cực nhàn nếu biết tư duy và đi theo đúng hướng khi mà một ngày không cần online quá nhiều vẫn có thể dễ dàng leo top.