game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc


descriptiongame mới Meow: Sen Ơi Đừng Sợ Emptygame mới Meow: Sen Ơi Đừng Sợ

more_horiz

Giới thiệu game mới Meow: Sen Ơi Đừng Sợ về Việt Nam

Meow: Sen Ơi Đừng Sợ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan cứng của dòng game idle nói chung cũng như yêu thích lối chơi auto chess kiểu tinh giản nói riêng trên mobile. Theo đó các trận chiến trong game giống như một bàn cờ thu nhỏ và cho phép người chơi triệu tập những vị tướng mạnh nhất thời Tam Quốc dưới hình hài Mèo cưng đáng yêu để đánh bại mọi đối thủ.
Tuy nhiên, khác với các dòng game đấu tướng chiến thuật rảnh tay khác thì ở Meow: Sen Ơi Đừng Sợ Mobile nhiều yếu tố liên quan đến auto chess được áp dụng vào nhằm đa dạng hóa tính chiến thuật trong từng ván đấu.
game mới Meow: Sen Ơi Đừng Sợ Afkmobi_Meow_Sen_Oi_Dung_So_Mobile_anh_1
Cụ thể game không đóng khung cách thức bày binh bố trận của người chơi theo một quy tắc cố định mà thay vào đó cho phép bạn tự do sáng tạo Đội hình 7 người ra trận, hoán đổi Trận doanh linh hoạt để triển khai các ý đồ chiến thuật thông minh của bản thân.
Thật vậy, tính mưu lược trong game này là vô cùng chặt chẽ và chuyên sâu vô đối bất kể phần hình ảnh có ngô nghê cỡ nào đi chăng nữa! Đơn cử như hệ thống Tướng sẽ được phân loại theo từng thế lực Ngụy, Thục, Ngô, Quần và Thần, Ma khắc chế lẫn nhau. Đồng thời với mỗi nước sẽ tính 1 hệ riêng biệt như trong thể thức thi đấu auto chess, và khi lên trận đủ tướng sẽ kích buff quốc gia đó cho đội hình của bạn.
Đặc biệt mỗi tướng ở đây không chỉ phân chia theo thế lực mà còn thuộc các nhóm vai trò riêng như Hộ Vệ, Quân Sư, Mưu Sĩ, Chiến Sĩ, Xạ Thủ và Sát Thủ. Lúc này tùy vào cách build của từng người có thể kích hoạt nhiều kiểu trận hình với hiệu ứng PK đa dạng, khiến diễn biến trận đấu trở nên khó đoán khôn lường.
Tất nhiên, game Meow! Sen Ơi Đừng Sợ còn cung cấp nhiều lối chơi thú vị khác và hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu cho bạn thỏa sức theo đuổi ngưỡng sức mạnh đỉnh điểm của từng vị tướng lĩnh mà mình yêu thích như Trận Pháp, Linh Thú, Thần Binh, Trận doanh, Trận hình, Buff Thế lực – hệ Tộc vô cùng đồ sộ.
game mới Meow: Sen Ơi Đừng Sợ Afkmobi_Meow_Sen_Oi_Dung_So_Mobile_anh_3
Chưa dừng lại ở đấy, trò chơi còn cung cấp vô số hoạt động hấp dẫn khiến một ngày trong game của bạn không hề diễn ra nhàm chán. Đơn cử PvP thì có chiến trường Vấn Đỉnh Cửu Châu, Trận Chiến Xích Bích, Đấu Xếp Hạng, Quân Đoàn Chiến, Tổ Đội Chiến cho bạn thỏa sức va chạm. Còn tại sân chơi PvE thì có phần chơi Chiến Dịch, Khiêu chiến Boss, leo Tháp, vượt Ảo Cảnh…giúp game thủ tha hồ tích góp tài nguyên hữu ích về tay.

Các tính năng nổi bật của game mobile Meow: Sen Ơi Đừng Sợ

  • Trận hình linh hoạt, khắc chế lẫn nhau – Thắng bại tại chiến thuật
  • Lên đời skin độc đáo – Sưu tầm tướng mạnh và skin cực ngầu
  • Chức vị đa dạng, 7 tướng tham chiến – Sáng tạo đội hình, điều binh tài tình
  • Hệ thống chú bảo đa dạng – Tích bảo vật, nâng lực chiến đỉnh phong
  • Độc chiếm lãnh địa – Từng bước nhất thống thiên hạ
  • Xích Bích chi chiến – Điều binh khiển tướng, phá giải trận hình
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này