Challengers Games đã chính thức công bố ra mắt phiên bản Truy Cập Sớm trên Steam cho tựa game MOBA với các yếu tố bắn súng góc nhìn thứ nhất có tên Second Wave vào ngày 31 tháng 5. Các game thủ mobile sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có phiên bản Android và IOS. Nếu muốn được là những người trải nghiệm đầu tiên, bạn có thể trải nghiệm tựa game bắn súng theo đội trên Steam và khám phá thế giới Armantia thông qua bản Early Access sắp ra mắt này.

Second Wave – Game MOBA bắn súng góc nhìn thứ nhất đồ họa cực đỉnh SecondWave-1
Trong game Second Wave, người chơi sẽ được thử nghiệm cuộc chiến giữa các nhân vật trong giai đoạn Truy cập sớm, tìm hiểu phong cách chiến đấu của 17 anh hùng khác nhau. Thêm vào đó người chơi còn được chiến đấu với Cây hành vi quái vật do AI điều khiển. Ngoài ra còn có thể thử sức ở phạm vi luyện tập nhiều người chơi để tìm ra nhân vật và phong cách chơi nào phù hợp nhất.

Second Wave – Game MOBA bắn súng góc nhìn thứ nhất đồ họa cực đỉnh SecondWave-2
Theo chia sẻ của Giám đốc điều hành Tamura Koji: “Second Wave giới thiệu nhiều nhân vật khác nhau với tính cách riêng biệt và chế độ chơi khác biệt mang đến cho người chơi trọn vẹn niềm vui của thể loại game bắn súng theo đội. Để phát triển game thành một tựa game hấp dẫn hơn nữa, chúng tôi tin rằng cần có sự giúp đỡ của các bạn vì vậy chúng tôi quyết định phát hành nó dưới dạng truy cập sớm.”
Theo đó, bạn và đội của bạn sẽ tham gia vào các trận chiến khốc liệt với nhiều chế độ bao gồm Thống trị, Trận chiến ba chiều và Lấy đá, nơi bạn nắm bắt hoặc bảo vệ những viên đá bí ẩn. Bạn sẽ được lựa chọn một trong các nhân vật độc đáo và quyến rũ trước khi bắt đầu một trận chiến. Mỗi người đều có những khả năng đáng kinh ngạc và những câu chuyện hấp dẫn đang chờ được khám phá.

Second Wave – Game MOBA bắn súng góc nhìn thứ nhất đồ họa cực đỉnh SecondWave-4
Cho dù người chơi yêu thích các nhân vật tanker cứng rắn, chiến binh dũng cảm, pháp sư thần bí, sát thủ lén lút, cung thủ tầm xa xảo quyệt hay hỗ trợ đáng tin cậy,…thì Second Wave đều cung cấp đầy đủ để phù hợp với sở thích của mỗi người.

Second Wave – Game MOBA bắn súng góc nhìn thứ nhất đồ họa cực đỉnh SecondWave-5
Hãy sẵn sàng cho những pha hành động nhịp độ nhanh, đầy phong cách mà bạn chưa từng thấy trước đây khi được tận tay trải nghiệm game Second Wave. Ở đó, các trận chiến sẽ khốc liệt, các chiến lược sẽ khôn ngoan và cảm giác hồi hộp khi chiến thắng sẽ vô cùng ngọt ngào. Sự lựa chọn trong mỗi trận chiến là của bạn và nó có thể tạo ra sự khác biệt trong hành trình tìm kiếm chiến thắng của bạn.