Được biết tựa game casual endless run Ninja Lead được phát triển và phát hành bởi một Youtuber Việt Nam có tên là FakeMG. Game được lấy cảm hứng từ những tựa game endless run nổi tiếng như Temple Run, Subway Surfers… kết hợp với bối cảnh đường phố Việt Nam để tạo ra một tựa game casual vô cùng giải trí.

Ninja Lead – Game casual cực hot do người Việt phát triển Ninja-Lead-1
Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một ninja lead chính hiệu. Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển chiếc xe của mình đi di chuyển trên một con đường chật hẹp với vô số chiếc xe. Hãy dùng kỹ năng lái xe điêu luyện của mình để trở thành một “quái xế” thứ thiệt trên đường phố.

Ninja Lead – Game casual cực hot do người Việt phát triển Ninja-Lead-2Tránh né các chướng ngại vật trên đường trong game Ninja Lead
Lối chơi của game casual endless run Ninja Lead có hơi khác biệt so với các tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Giờ đây, người chơi không còn phải vuốt trái, vuốt phải để điều khiển nhân vật sang hai bên nữa, mà thay vào đó là nghiêng chiếc điện thoại sang 2 bên để điều khiển tay lái như đang thực sự lái xe. Trong quá trình chạy, người chơi có thể thu thập các đồng xu cũng như khiên bất bại để có thể tránh né được những tình huống nguy hiểm.
Bên cạnh lối chơi chạy vô tận, nhà phát triển còn bổ sung thêm một yếu tố rất Việt Nam, đó là Dân Tổ hay còn gọi là racing boy. Mỗi khi người chơi chạy được một quảng đường nhất định thì sẽ xuất hiện một vệt đường màu đỏ hiện trên màn hình. Khi vệt đường màu đỏ nhấp nháy cũng là báo hiệu chiếc xe đua đang từ phía sau chạy lên và người chơi sẽ phải lách qua bên khác nếu không muốn kết thúc màn chơi quá sớm. Ngoài ra, người chơi có thể chạy lên cái mái tôn của xe ba gác để mở khóa màn chơi thưởng với vô số đồng xu trên trời.

Ninja Lead – Game casual cực hot do người Việt phát triển Ninja-Lead-5Khám phá cảnh quan Việt Nam trong game Ninja Lead
Điểm đáng chú ý của tựa game Ninja Lead là nhà phát triển FakeMG đã học tập và xây dựng nó thành một tựa game mobile hoàn chỉnh chỉ sau vài tuần. Tuy phần đồ họa còn hơi đơn sơ nhưng người chơi vẫn có thể nhận ra những chi tiết quen thuộc như lá cờ Việt Nam, thùng rác, siêu thị…v.v. Đặc biệt, game vẫn còn có không gian phát triển nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của game.

Ninja Lead – Game casual cực hot do người Việt phát triển Ninja-Lead-4
Hiện game Ninja Lead đang được cộng đồng game thủ lẫn cộng đồng Youtuber quan tâm bởi lối chơi và bối cảnh đường phố Việt Nam quen thuộc. Trong phần đánh giá và bình luận cũng có không ít đề nghị độc đáo khiến người xem thích thú như : bổ sung loại xe, bổ sung các chướng ngại vật lấn chiếm lòng lề đường, thêm xe cứu thương..v.v. Có thể nói, đây là một trong những tựa game mobile Việt đầy tiềm năng và nhận được sự tương tác cao từ cộng đồng. Hiện game chỉ mới có mặt trên Android và sẽ sớm ra mắt trên IOS trong tương lai.