Theo thông tin 2Game mới nhận được, thì nhà phát hành Travellet VN đã hoàn thành phiên bản mới nhất và nhận được giấy phép trò chơi dành cho tựa game mobile MMORPG Huyết Ảnh Song Sinh. Game sẽ sớm ra mắt và có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 5 này.

NPH Travellet VN hé lộ ngày ra mắt chính thức tựa game Huyết Ảnh Song Sinh Huyet-Anh-Song-Sinh-Moblie-1
Được biết, Huyết Ảnh Song Sinh là tựa game thuộc thể loại MMORPG tu tiên được kết hợp với bối cảnh hiện đại để tạo nên một thế giới tiên hiệp đầy ấn tượng. Người chơi sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D đặc sắc cùng với tạo hình độc đáo cùng chuyển động mượt mà của 6 lớp nhân vật trong game. Không chỉ vậy, game còn có hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt cho từng kỹ năng của mỗi nhân vật, tạo nên một bữa tiệc thị giác đầy màu sắc cho người chơi chiêm ngưỡng.

NPH Travellet VN hé lộ ngày ra mắt chính thức tựa game Huyết Ảnh Song Sinh Huyet-Anh-Song-Sinh-Moblie-2
Giống như các tựa game MMORPG khác, trong Huyết Ảnh Song Sinh Moblie người chơi sẽ phải chọn 1 trong 6 lớp nhân vật Thiên Cương, Lăng Tiêu, Địa Tạng, Tuyền Cơ, Mị Ảnh và Hoa Linh để bắt đầu hành trình phiêu lưu thế giới tiên hiệp. Đặc biệt, thông qua tính năng độc đáo sống hai cuộc sống, chuyển đổi hình thái và nghề nghiệp tự do. Người chơi sẽ được khám phá những câu truyện bí ẩn cũng như đánh thức kiếp trước để mở khóa các lớp nhân vật mới.

NPH Travellet VN hé lộ ngày ra mắt chính thức tựa game Huyết Ảnh Song Sinh Huyet-Anh-Song-Sinh-Moblie-3
Không chỉ sở hữu lối chơi và cốt truyện kịch tính, game thủ còn có thể tham gia vào các hoạt động săn boss cùng những người chơi khác, hoặc cũng có thể kết duyên và tìm một nửa còn lại của mình trong tựa game MMORPG này.

Hiện game Huyết Ảnh Song Sinh đang chính thức công bố ngày ra mắt là vào ngày 28 tháng 5 năm 2024 sắp tới. Nếu bạn là một game thủ đam mê tiên hiệp cũng như yêu thích dòng game MMORPG độc đáo thì có thể lưu ý để tải về.