Mới đây, trong sự kiện Vietnam GameVerse 2024 được diễn ra vào 2 ngày cuối tuần 11, 12/5 thì nhà phát hành VTC Game đã hé lộ phiên bản tiếng Việt 100% game bóng đá cực hot có tên là Be a Pro Football VTC. Không ít game thủ đã có dịp trải nghiệm cũng như khám phá lối chơi đầy hấp dẫn của tựa game mobile này.

Game bóng đá đỉnh cao Be a Pro Football sắp được VTC mang về Việt Nam Be-a-Pro-Football-VTC-1
Được biết, tựa game Be a Pro Football VTC sẽ có lối chơi và đồ họa cải tiến với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi độc đáo cùng với đồ họa chân thật, kèm theo đó là các chuyển động mượt mà dành cho các cầu thủ trong game.

Game bóng đá đỉnh cao Be a Pro Football sắp được VTC mang về Việt Nam Be-a-Pro-Football-VTC-2
Hiện game Be a Pro Football VTC đang có hơn 1000 cầu thủ đến hàng trăm câu lạc bộ trên toàn cầu. Người chơi sẽ được thỏa thích xây dựng đội hình trong mơ với 11 cầu thủ khác nhau trong game. Đặc biệt, các cầu thủ sẽ được cập nhật liên tục theo từng phiên bản, để người chơi có thể đồng hành cùng cầu thủ yêu thích của mình.
Trong tựa game mobile bóng đá Be a Pro Football VTC này, người chơi không chỉ được điều khiển và di chuyển các cầu thủ mà mình yêu thích ghi bàn, mà còn được đóng vài trò huấn luyện viên và đưa ra những quyết định quan trọng giúp thay đổi tình thế trong những tình huống khó khăn.

Game bóng đá đỉnh cao Be a Pro Football sắp được VTC mang về Việt Nam Be-a-Pro-Football-VTC-4
Bên cạnh lối chơi quen thuộc của dòng game thể thao bóng đá này. Các tính năng cốt lỗi như Thị Trường Chuyển Nhượng, nơi các người chơi giao dịch những bản hợp đồng tiền tỷ trong game… Hay tính năng Đấu Giải, nơi các game thủ thể hiện kỹ năng dắt bóng điêu liệu trước những đối thủ đáng gờm. Thậm chí tính năng ép thẻ cực hot cũng sẽ có mặt trong tựa game thể thao trên mobile này.

Game bóng đá đỉnh cao Be a Pro Football sắp được VTC mang về Việt Nam Be-a-Pro-Football-VTC-5Tính năng ép thẻ cực hot trong game
Theo thông tin mà 2Game có được thì game mobile Be a Pro Football VTC thuộc thể loại bóng đá sẽ được ra mắt chính thức vào cuối tháng 5. Nếu bạn là một người chơi kỳ cựu đã từng trải qua các tựa game khác tương tự thì chắc chắn không nên bỏ qua siêu phẩm này.