Những người hâm mộ game nhập vai tabletop Vampire: The Masquerade đang rất háo hức khi biết rằng Coteries of New York hiện đã mở cửa đăng ký trước trên iOS và Android, mang đến một câu chuyện mới để khám phá về Big Apple.

Vampire: The Masquerade – Game nhập vai tabletop về thế giới ma cà rồng CoteriesofNewYork-1
Trong game Vampire: The Masquerade – CoNY, người chơi sẽ vào vai một ma cà rồng mới biến thành, người phải đối mặt với cuộc sống mới và không lâu nữa bạn sẽ khám phá ra những liên minh nguy hiểm mà bạn phải đối đầu để tồn tại.

Vampire: The Masquerade – Game nhập vai tabletop về thế giới ma cà rồng CoteriesofNewYork-3
Vampire: The Masquerade – Coteries of New York mang đến cho người chơi góc nhìn mới về thế giới ma cà rồng, câu chuyện của bạn kết thúc như thế nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Bạn sẽ được lựa chọn một trong ba gia tộc: Ventrue, Toréador nghệ thuật hoặc Brujah nổi loạn, mỗi gia tộc có Kỷ luật và la bàn đạo đức riêng biệt cùng nhiều loại đồng loại mà bạn sẽ gặp trên đường đi.
Bạn sẽ tập hợp một nhóm của riêng bạn và tương tác với một nhóm Kindred đa dạng, bao gồm một phù thủy Tremere xảo quyệt, một thám tử Nosferatu tháo vát, một Gangrel độc lập hung dữ và một Malkavian bí ẩn với hàng trăm khuôn mặt. Mỗi nhân vật đều ẩn chứa những câu chuyện và nỗi đau của riêng mình, mang đến những cung bậc cảm xúc đa dạng về lòng trung thành, sự phản bội và sự cứu chuộc.

Vampire: The Masquerade – Game nhập vai tabletop về thế giới ma cà rồng CoteriesofNewYork-4Vampire: The Masquerade – Game nhập vai tabletop về thế giới ma cà rồng CoteriesofNewYork-5
Tham gia vào game, sứ mệnh của người chơi là dấn thân vào những cuộc xung đột quyền lực và đưa ra những lựa chọn đúng đắn về mặt đạo đức hay khuất phục trước bóng tối trong một cuộc tìm kiếm nhân loại. Thiết kế chỉn chu của game khiến người chơi chìm đắm trong không gian thế giới ngầm của New York.