Được biết, Mã Tiến Hóa X là một trong những tựa game MMORPG có số lượng người chơi đông đảo nhất trên mobile tại Hàn Quốc. Sau gần 2 tháng kể từ ngày ra mắt, game đã được nhiều nhà phát hành quốc tế quan tâm và mang về thị trường của họ, và Gzone chính là nhà phát hành đã mang tựa game cực chất này về Việt Nam.

Mã Tiến Hóa X – Game MMORPG cực chất đã được Gzone thầu về Việt Nam Ma-Tien-Hoa-X-1Đồ họa chất lượng cùng 5 lớp nhân vật độc đáo
Trong game, người chơi sẽ được đi tới một thế giới hiện đại mang đậm phong cách Cyberpunk cực kỳ hoành tráng. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm đủ loại phong cảnh độc đáo, cũng như khám phá về một thế giới tương lai với những cổ máy cực ngầu.

Mã Tiến Hóa X – Game MMORPG cực chất đã được Gzone thầu về Việt Nam Ma-Tien-Hoa-X-2
Tựa game MMORPG Mã Tiến Hóa X có tổng 5 lớp nhân vật là Hunter, Blade, HolyNight, Slayer và Brawler. Mỗi lớp nhân vật sẽ có ưu điểm và phong cách chiến đấu của riêng mình. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện, người chơi có thể mở khóa thêm các tính năng mới để phát triển nhân vật một cách mạnh mẽ hơn.
Không chỉ mở khóa tính năng, người chơi còn mở khóa thêm được những kỹ năng vượt trội với những hiệu ứng xịn xò, khiến cho các trận chiến trên nền đồ họa 3D càng trở nên đặc sắc hơn. Ngoài ra, game Mã Tiến Hóa X còn có kho trang phục đồ sộ với hàng trăm món trang phục khác nhau để người chơi có thể tự do phối đồ và tự tin khoe cá tính của mình.

Mã Tiến Hóa X – Game MMORPG cực chất đã được Gzone thầu về Việt Nam Ma-Tien-Hoa-X-4Các tính năng và hoạt động đặc sắc trong game Mã Tiến Hóa X
Các hoạt động PvP và PvE trong game cũng đa dạng và hấp dẫn không kém, tại đây người chơi có thể trải nghiệm được nhiều hoạt động khác nhau như hoạt động hằng ngày, hoạt động sự kiện, hoạt động bang hội..v.v. Đặc biệt, game còn có hoạt động chiến trường đỉnh cao với sự góp mặt của hàng trăm người chơi đến từ các bang hội khác nhau trong game.

Mã Tiến Hóa X – Game MMORPG cực chất đã được Gzone thầu về Việt Nam Ma-Tien-Hoa-X-5
Với hơn hàng trăm lượt tải trên hai nền tảng Android và IOS thì tựa game MMORPG Mã Tiến Hóa X hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng để bạn trải nghiệm tại Việt Nam trong năm 2024 này. Nếu bạn đang tìm một tựa game MMORPG cày cuốc đúng chuẩn Hàn Quốc thì đây chính là cái tên thích hợp dành cho bạn.