Sẽ ra sao nếu tất cả những danh tướng trong Tam Quốc đều hóa thành.. mèo? Liệu họ có thể tiếp tục cuộc chiến Tam Quốc hay chăng? Hãy cùng khám phá điều đó trong tựa game đấu tướng chiến thuật Meow: Sen Ơi Đừng Sợ sắp được ra mắt tại Việt Nam.

Meow: Sen Ơi Đừng Sợ – Game Tam Quốc được các con “sen” mê nhất năm 2024? Meow-Sen-Oi-Dung-So-1
Bối cảnh được diễn ra tại một thế giới Tam Quốc fantasy huyền bí. Một thế lực hắc ám đã sử dụng sức mạnh của mình và biến tất cả thành mèo. Tuy mang hình dạng những chú mèo nhỏ nhắn đáng yêu nhưng họ vẫn sở hữu sức mạnh phi thường. Liệu bạn có thể tìm kiếm nguyên nhân cũng như bí ẩn về thế lực đang ẩn giấu kia?

Meow: Sen Ơi Đừng Sợ – Game Tam Quốc được các con “sen” mê nhất năm 2024? Meow-Sen-Oi-Dung-So-2
Khác với các tựa game đấu tướng chiến thuậtt trên thị trường hiện nay, game Meow: Sen Ơi Đừng Sợ đã cải tiến và bổ sung thêm tính năng Auto Chess mới lạ khiến các trận chiến trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn. Đồng thời, các vị tướng giờ đây không chỉ có tộc hệ cơ bản mà còn được bổ sung thêm vai trò khác nhau như  Hộ Vệ, Quân Sư, Mưu Sĩ, Chiến Sĩ, Xạ Thủ và Sát Thủ.


Người chơi sẽ phải cân nhắc cẩn thận để chọn 7 nhân vật khác nhau vào đội hình để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh và giành lấy chiến thắng trước mọi kẻ địch. Bên cạnh đó, người chơi còn phải xem xét và đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn để trang bị những món đồ phù hợp cho từng vị tướng trong game để họ trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi có thể săn tìm các món trang bị và tài nguyên nâng cấp thông qua việc tham gia vào các hoạt động PvE và PvP được thiết kế đầy đủ trong tựa game chiến thuật này.

Meow: Sen Ơi Đừng Sợ – Game Tam Quốc được các con “sen” mê nhất năm 2024? Meow-Sen-Oi-Dung-So-3
Chủ đề tam quốc + động vật thì chắc đã đã có không ít tựa game có trên thị trường hiện nay, tuy nhiên Meow: Sen Ơi Đừng Sợ vẫn tạo nên điểm nhấn của riêng mình bởi tạo hình cực kỳ xịn xò của các nhân vật. Có tới 100 nhân vật được thiết kế thành bằng đủ loại mèo có trên Trái Đất hiện nay như Mèo chân đen, Mèo báo, Mèo lông ngắn… và các vị tướng danh tướng trong Tam Quốc sẽ được hóa thân thánh trong những chú mèo đáng yêu đó.

Meow: Sen Ơi Đừng Sợ – Game Tam Quốc được các con “sen” mê nhất năm 2024? Meow-Sen-Oi-Dung-So-4
Hiện vẫn chưa có hiện thông tin chính thức cũng như hình ảnh trong game của Meow: Sen Ơi Đừng Sợ, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, thì đây sẽ là một tựa game đậm chất chiến thuật và khiến người chơi thích thú khi trải nghiệm. Được biết, game sẽ do NPH Funzy ra mắt tại thị trường game mobile Việt Nam trong năm 2024.