Như thường lệ, Riot Games sẽ ra mắt hàng loạt trang phục mới mỗi khi ra mắt các bản cập nhật mới. Lần này, “công ty làm nhạc” đã hé lộ những trang phục sẽ được ra mắt cho LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) ở bản cập nhật 14.11, trong đó bao gồm 3 cái tên là Ashe, Karma và Olaf.

LMHT: Lộ diện trang phục mới cho Ashe, Karma và Olaf  Lmht-lo-dien-trang-phuc-moi-cho-ashe-karma-va-olaf-nhung-fan-nhin-quen-quen-1715720958-32
3 trang phục mới của Ashe, Karma và Olaf không nhận được nhiều lời khen từ fan.

Infernal Ashe Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Trong danh sách này, Ashe Hỏa Ngục không nhận được nhiều lời ca ngợi. Nguyên nhân vì chủ đề này có phong cách và màu sắc khá tương đồng với phiên bản Ashe Cao Bồi.


Infernal Karma Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Tiếp đến là Karma Hỏa Ngục, trang phục này cũng nhận về khá nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng LMHT, một số ý kiến nhận xét kỹ năng R+Q của Karma đã “mượn” hiệu ứng từ W của Brand, thậm chí nhận xét đây là Karma “Đa Sắc” vì có nhiều điểm giống với các trang phục cũ.


Infernal Olaf Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Sau cùng là trang phục Olaf Hỏa Ngục, sản phẩm này cũng bị nhận xét là có nhiều nét tương đồng với trang phục Olaf Đồ Long, bởi ngoài màu sắc giống nhau thì hiệu ứng kỹ năng cũng xoay quanh những ngọn lửa và dung nham.

Theo giới thiệu, cả 3 trang phục này đều có chung một mức giá là 1.350 RP. Ngoài ra, vì mỗi bản cập nhật Riot Games thường ra mắt 7-8 trang phục, vậy nên khả năng cao bản cập nhật tiếp theo sẽ có thêm nhiều trang phục khác bên ngoài những trang phục Hỏa Ngục này.

Theo dự kiến, những trang phục Hỏa Ngục sẽ được ra mắt trên máy chủ chính thức vào ngày 30/05.