Cách đây hơn nửa năm, Riot Games đã chia sẻ về lộ trình ra mắt tướng mới với những cái tên như Hwei, Smolder và một tướng Vastaya mới.

Trong đó, tướng Vastaya mới này được hé lộ xuất thân từ Freljord nhưng “công ty làm phim” không chia sẻ chi tiết về kỹ năng hay chủng loài (lai thú) nào. Tuy nhiên, dựa trên cốt truyện Riot Games chia sẻ, nhiều fan suy đoán vị tướng mới này sẽ là một cô nàng Vastaya lai thỏ, cùng với đó là khả năng đặc biệt “nhìn thấy những gì người khác nghĩ là không có ở đó”.

Dẫu vậy, suốt nửa năm vừa qua, sau khi đã ra mắt cả Hwei và Smolder thì tướng Vastaya mới vẫn chưa được hé lộ thêm thông tin gì mới. Cho đến hôm nay, máy chủ LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là Biểu Cảm và Biểu Tượng về một nhân vật lạ lẫm, trong đó tên tập tin này là Aurora.

LMHT: Lộ diện hình ảnh nhân vật lạ, fan nghi ngờ là thỏ tuyết Aurora Lmht-lo-dien-hinh-anh-nhan-vat-la-fan-nghi-ngo-la-tho-tuyet-aurora-1-1715748465-94
Hình ảnh về tập tin có tên Aurora trong máy chủ LMHT.
Khác với dự đoán về một cô nàng tóc trắng, nhân vật được cho là tướng mới này có mái tóc màu nâu đỏ và khả năng cao sẽ mặc trang phục khá kín đáo vì thời tiết lạnh giá ở Freljord.

LMHT: Lộ diện hình ảnh nhân vật lạ, fan nghi ngờ là thỏ tuyết Aurora Lmht-lo-dien-hinh-anh-nhan-vat-la-fan-nghi-ngo-la-tho-tuyet-aurora-2-1715748469-48
Nhân vật mới này cũng có một Biểu Cảm đi kèm.
Dựa trên tạo hình, nhiều fan nghi ngờ hình ảnh về Aurora này chính là tướng Vastaya mới. Bởi cô nàng này mặc một chiếc áo lông thú nên có thể đang sống ở nơi lạnh giá như Freljord. Hơn nữa, khả năng cao đằng sau chiếc kính chính là đôi mắt đặc biệt có thể nhìn thấy nhiều thứ của cô nàng này.

Sau cùng, dù không hé lộ về thời điểm ra mắt tướng mới, nhưng nếu tướng Noxus mới đã được giới thiệu trong Arcane – Ambessa Medarda ra mắt vào cuối năm nay, khả năng cao tướng Vastaya (tạm gọi là Aurora) sẽ được ra mắt trong mùa hè này.