Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG là một trò chơi lấy bối cảnh thế giới giang hồ của Cổ Long, nhưng không vì thế mà nó chỉ toàn âm mưu và tranh đấu. Những ai tìm kiếm trải nghiệm đơn giản, nhẹ nhàng sẽ hài lòng khi thưởng thức chế độ Gia Viên của trò chơi, nơi bạn được thư giãn trong cơ ngơi mình tự tay sáng tạo.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Hệ thống Gia Viên cho mỗi người chơi ThienNhai-GiaVien-1
Gia Viên là gì?

Dù trong những quyển tiểu thuyết võ hiệp, các vị anh hùng, hiệp khách thường ở trong trạng thái “bốn bể là nhà” nhưng bất kỳ ai cũng mong muốn có một tổ ấm, nơi mình có thể dừng chân khi mệt mỏi, rũ bỏ khói bụi giang hồ. Trong thế giới của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, bạn sẽ có thể thỏa mãn khát vọng này với tính năng Gia Viên, một chế độ chơi dành cho những game thủ yêu thích sự yên bình và thanh tĩnh.
Để mở khóa tính năng Gia Viên, game thủ chỉ cần đạt đến level 41 và hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn Gia Viên của Tư Không Ương. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một loại tiền gọi là Vật Tư Gia Viên, có thể được sử dụng để mua sắm các loại vật phẩm hoặc chế tạo đồ nội thất cho mái ấm của mình. Đặc biệt, bạn không cần phải bỏ ra xu nào mà vẫn có thể xây dựng một cơ nghiệp hoàn thiện bởi Vật Tư Gia Viên tự động hồi phục theo thời gian.

Nhờ bộ công cụ sắp đặt mạnh mẽ cho phép game thủ di chuyển vị trí của đồ nội thất và xoay chuyển chúng một cách tự do, game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có thể đặt các loại vật phẩm vào đúng vị trí mình muốn, và đổi ý dễ dàng. Những game thủ có mắt thẩm mỹ và óc sáng tạo chắc chắn sẽ ưa thích tính năng này, khi những gì họ tưởng tượng trong đầu dần trở thành hiện thực trong Gia Viên.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Hệ thống Gia Viên cho mỗi người chơi ThienNhai-GiaVien-3
Việc nâng cấp Gia Viên là một quá trình lâu dài, nhưng chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thỏa mãn đặc biệt cho game thủ khi nhìn thấy mọi thứ dần hoàn thiện và xuất hiện ở đúng vị trí bạn mong muốn. Nhờ khả năng đặt và chọn vị trí cho từng gốc cây ngọn cỏ, từng món đồ nội thất và vật phẩm trang trí, game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG sẽ rất hài lòng và nhận được cảm giác thỏa mãn tuyệt vời.

Game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mê mẩn tính năng Gia Viên
Với những điểm đặc sắc như vậy, Gia Viên đang mở ra một không gian hoàn toàn mới mẻ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, nơi game thủ có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của bản thân. Với hệ thống hàng trăm vật dụng trang trí phong phú và đa dạng, người chơi có thể tự tay xây dựng và bài trí cho mình một ngôi nhà mơ ước, từ một căn hộ nhỏ xinh đến một biệt thự nguy nga tráng lệ.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Hệ thống Gia Viên cho mỗi người chơi ThienNhai-GiaVien-4
Hơn thế nữa, Gia Viên còn là nơi để game thủ giao lưu, kết bạn và chia sẻ những thành quả của mình. Bạn bè có thể đến thăm nhà nhau, thành viên bang phái có thể cùng thưởng thức tiệc trà, và nhận lấy phần thưởng Bạc giá trị. Các cặp đôi còn có thể cùng nhau trải nghiệm cuộc sống gia đình ảo trong Gia Viên, mang lại những kỷ niệm đẹp bất ngờ dù chỉ là một thế giới ảo.

Những game thủ tài giỏi, khéo tay và có mắt thẩm mỹ còn có cơ hội trở thành “ngôi sao” trong cộng đồng game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Những cơ ngơi đẹp nhất, hoành tráng nhất luôn nhận được hàng loạt lời khen ngợi khi xuất hiện trên mạng xã hội. Chủ nhân của chúng còn có thể chia sẻ Gia Viên của mình cho người chơi khác thông qua mã QR, hay đăng lên Tú Phường để được bình chọn và xếp hạng. Các công trình được yêu thích nhất sẽ xuất hiện trên bản đồ thế giới để cả server cùng chiêm ngưỡng, đem lại vinh quang và kiêu hãnh cho chủ nhân của mình!

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Hệ thống Gia Viên cho mỗi người chơi ThienNhai-GiaVien-5
Đặc biệt, game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG còn yêu thích Gia Viên vì nó là một nguồn thu nhập bất ngờ. Bạn có thể gieo các loại hạt giống thảo dược và hoa cỏ trong vườn ươm và dùng chúng làm thuốc hoặc đem bán. Chính vì vậy mà tính năng Gia Viên đã nhanh chóng trở thành một trong những điểm nhấn thu hút nhất của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.