Hội nghị này nổi tiếng trong ngành game khi tại đó, Tencent thảo luận về các xu hướng của ngành và cũng đưa ra thông tin cập nhật về các phiên bản game phát hành trong tương lai cũng như những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ những thương hiệu mới sắp ra mắt thời gian tới.

SPARK 2024: Hội nghị thường niên của Tencent’s Games có gì hot? Tencent-gaming-1
Hội nghị Spark 2024 được người hâm mộ và các nhà chuyên môn của ngành trò chơi điện tử háo hức chờ đợi vì Tencent tập trung vào một số chủ đề rất thú vị và hấp dẫn trong ngành. Hội nghị không chỉ tập trung vào các bản phát hành mới mà còn nêu bật một số điểm nổi bật về xu hướng của ngành, công nghệ đang được sử dụng và những gì có thể làm thêm để có cách tiếp cận đổi mới đối với trò chơi.

SPARK 2024: Hội nghị thường niên của Tencent’s Games có gì hot? Tencent-Spark-1
Các cuộc thảo luận trí tuệ về đổi mới và cập nhật công nghệ đã nhận được sự tham gia ngày càng tăng không chỉ từ các nhà phát triển trò chơi mà còn từ các nhà đầu tư và doanh nhân nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.
Trước đây, các tựa game hàng đầu của Tencent đã được nêu bật trong các hội nghị, điều tương tự cũng có thể xảy ra trong năm nay. Năm ngoái, tại SPARK 2023, ngoài việc phát hành một số tựa game ăn khách, họ còn tập trung vào giá trị xã hội của trò chơi khi họ nhấn mạnh cách sử dụng công nghệ tiên tiến được sử dụng trong trò chơi, họ có thể tăng thêm giá trị xã hội cho trò chơi và đóng góp cho xã hội một cách sáng tạo.

SPARK 2024: Hội nghị thường niên của Tencent’s Games có gì hot? Tencent-Spark-2
Mặc dù vẫn chưa biết thông điệp của hội nghị SPARK 2024 năm nay nhưng chúng ta có thể chắc chắn về một số tựa game nổi tiếng và đình đám của Tencent sẽ được công bố phát hành. Theo tin tức, Dungeon & Fighter: Origins, Delta Force: Hawk Ops, Need for Speed: Assemble và nhiều tựa game được mong đợi khác có thể được công bố trong hội nghị sắp tới.

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 20:00 (8 giờ tối UTC) Giờ chuẩn Trung Quốc vào ngày 28 tháng 5 năm 2024. Những cập nhật mới liên quan đến ngành công nghiệp game và các tựa game sắp ra mắt chắc chắn sẽ được Tencent chia sẻ tại hội nghị.