Sáng nay, Đại Minh Chủ chính thức ra mắt phiên bản 1.6: Đại Phá Thiên Môn Trận với nhiều tính năng, hoạt động mới thú vị.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới, tặng Gift code Anh-1-dbf07
Thượng đài tỷ võ

Trong phiên bản mới, hàng ngày người chơi có 2 có hội nhận quà từ tính năng Thượng đài tỷ võ. Đây là tính năng cực kỳ đặc biệt, đề cao tinh thần thượng võ khi gỡ bỏ toàn bộ trang bị, kim châm, chân khí của nhân vật tham gia lôi đài. Không chỉ vậy, tất cả các đệ tử khi thượng đài tỷ võ đều được nâng lên cấp độ 200 và sở hữu thiên phú võ công cấp 9 cùng bí kíp Thái cực quyền.

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới, tặng Gift code Anh-2-09c76
Chiến thắng người chơi khác, game thủ sẽ nhận được bí kíp Độc Cô Cửu Kiếm level 4 cực mạnh.

Dâng lễ


Mô phỏng sự tích Bánh Chưng Bánh Giầy, game thủ Đại Minh Chủ có thể dâng lễ vật cho Vua để được ban thưởng những vật phẩm giá trị. Vật phẩm dâng lễ thường là nguyên liệu, tàn hồn, những thứ có thể dễ dàng có được thông qua các tính năng game. 

Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới, tặng Gift code Anh-3-09c76
Giường Hàn Ngọc

Trong phiên bản 1.6, các chưởng môn có thể đưa đệ tử của mình tu luyện trên giường Hàn Ngọc mỗi ngày để gia tăng tiềm lực. Trong quá trình tu luyện, đệ tử vẫn có thể tham gia các tính năng khác.Đại Minh Chủ ra mắt phiên bản mới, tặng Gift code Anh-4-09c76
Song hành cùng phiên bản mới, Đại Minh Chủ chính thức ra mắt máy chủ mới Tứ Sơn. Nhân sự kiện này, Đại Minh Chủ dành tặng người chơi 200 Giftcode Thiên Môn trị giá 500.000 VND chứa: Gà x6, Hồi khí đan x6, Bồi dưỡng đan x600, Thiên Môn Trận x1, Thần Long Lệnh x6, KNB x160.

Tải game (cho iOS và Android) tại ĐÂY