Với cánh anh em đặc biệt là fan game, chơi game không chỉ là hoạt động giải trí cá nhân mà còn là cơ hội để kết nối mọi người lại với nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự chia sẻ này cũng diễn ra suôn sẻ, nhất là khi muốn rủ bạn gái tham gia cùng.

Theo như dòng tâm sự của nữ chính, cô nàng than thở rằng cô và bạn trai một ngày chỉ nói chuyện được 20 câu qua lại vì thời gian sinh hoạt cá nhân hai người có nhiều khác biệt. Trong khi cô muốn cả hai có thời gian nói chuyện vào buổi tối nhưng bạn trai lại dành thời gian chơi game. Trước đó, anh chàng có rủ bạn gái chơi chung nhưng nửa kia không chịu. Anh quyết định chơi game đến khi buồn ngủ mà không hồi đáp lại người yêu.

Rủ bạn gái chơi game nhưng bị từ chối, nam game thủ có hành động khiến người yêu “khóc hận” Edit-screenshot-2024-06-28-152024-17195651600931011166418
Dòng tâm sự buồn bã của nữ chính.

Hành động "bơ" đẹp của nam game thủ khiến gái xinh không khỏi chạnh lòng, buồn rầu nhiều ngày và có những suy nghĩ không mấy tích cực. Tuy nhiên vì muốn níu giữ mối quan hệ yêu đương, cô nàng đành hỏi ý kiến của cộng đồng mạng.

Có thể thấy, anh chàng game thủ này, với niềm đam mê mãnh liệt dành cho trò chơi điện tử, đã mong muốn chia sẻ hạnh phúc trên chiến trường ảo cùng người bạn gái. Nhưng mọi chuyện không như ý, bạn gái anh không hứng thú. Điều này đã khiến cả hai bất đồng. Sau cùng, nam game thủ đã quyết định không ép buộc nữa và tôn trọng sở thích cá nhân của bạn gái.

Thay vì cảm thấy buồn bã, anh quyết định tập trung vào việc cải thiện kỹ năng chơi game của mình và tìm kiếm sự đồng điệu từ cộng đồng game thủ khác, nơi anh có thể chia sẻ và thể hiện niềm đam mê của mình một cách trọn vẹn.

Rủ bạn gái chơi game nhưng bị từ chối, nam game thủ có hành động khiến người yêu “khóc hận” Edit-screenshot-2024-06-28-152045-1719565305983920813573
Cộng đồng mạng "hiến kế" cho gái và những ấm ức tiếp tục được cô nàng câp nhật.

Diễn ra không chỉ 1-2 lần, hành động này của anh bị cho là vô tâm, dễ khiến nửa kia tủi thân. Có người khuyên cô gái hãy khiến mình bận rộn hơn, nhưng cũng có ý kiến cô nên chấm dứt mối quan hệ toàn sự thờ ơ này và tìm kiếm người đàn ông thực sự yêu, quan tâm và nâng niu cảm xúc của mình.