Khởi Nguyên Mobile

Khởi Nguyên Mobile là tựa game nhập vai tiên hiệp do NPH Vplay phát hành tại thị trường Việt Nam. Game được thiết kế đồ họa tiên tiến bậc nhất hiện nay với hình ảnh sống động, kết hợp với tính năng camera 360 độ có thể tự do điều chỉnh, người chơi có thể thoải mái chiêm ngưỡng cảnh quan từ mọi góc nhìn, thỏa sức bắt những screenshot tuyệt đẹp cho riêng mình.


Gameplay của Khởi Nguyên Mobile Vplay sở hữu vô số những tính năng thú vị được mở khóa lần lượt theo tiến trình nhiệm vụ giúp cho hành trình khám phá tiên giới không bao giờ nhàm chán. Từ các tính năng phát triển nhân vật đến chuỗi hoạt động PvE – PvP đa dạng.


Trận Chiến Thiên Mệnh

Trận Chiến Thiên Mệnh là tựa game mobile MMORPG tiên hiệp vừa được NPH Vision Network phát hành tại Việt Nam. Game được cộng động game thủ quan tâm bởi bối cảnh hấp dẫn và đồ họa 3D đặc sắc trong game.  Trong game, người chơi sẽ được khám phá một thế giới vừa quen vừa lạ với các khung cảnh với giao diện quen thuộc trong những tựa game MMORPG cổ điển một thời.


Lối chơi của game Trận Chiến Thiên Mệnh khá cơ bản và đơn giản, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến để khám phá thế giới đầy màu sắc này. Từ đó mở ra các tính năng mạnh hóa trong game để trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhất Đại Thiên Tôn

Nhất Đại Thiên Tôn là game tiên hiệp nhập vai chiến thuật sắp được NPH Gosu cho ra mắt tại thị trường game mobile Việt Nam. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác tu tiên và khám phá thế giới tiên hiệp huyền bí với vô số kỳ ngộ, cũng như gặp gỡ các tiên hữu, kết duyên đạo lữ với những người chơi khác trong game.


Nhất Đại Thiên Tôn Gosu có lối chơi hoàn toàn khác với các tựa game nhập vai chiến thuật hiện nay. Bên cạnh việc khắc chế tộc hệ độc đáo, người chơi còn có thể tự do lựa chọn 7 nhân vật khác nhau để phối hợp nên những combo mạnh mẽ, cũng như xây dựng nên các đội hình độc đáo và giành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Tân Nhất Kiếm GH

Tân Nhất Kiếm GH là tựa game MMORPG tiên hiệp sắp được NPH FunTap phát hành tại thị trường game mobile Việt Nam. Được biết, Tân Nhất Kiếm GH có tên đầy đủ là Tân Nhất Kiếm Giang Hồ, đây là phiên bản hoàn toàn mới của tựa game cùng tên cũng do FunTap phát hành cách đây vài năm. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới tiên hiệp với đồ họa 3D vô cùng đặc sắc.


Game sẽ đưa người chơi tới một thế giới tiên hiệp rộng lớn với vô số bí ẩn chưa được giải đáp. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật may mắn đạt được truyền thừa của Kiếm Chủ và bắt đầu hành trình tu tiên độc đáo. Tại đây, người chơi có thể tự do khám phá các bí ẩn, tham gia vào các trận chiến, cũng như gặp gỡ và kết duyên cùng các nhân vật lẫn người chơi trong game

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm Mobile

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm Mobile là tựa game nhập vai tu tiên được lấy cảm hứng từ IP cùng tên nổi tiếng. Với những yếu tố độc đáo và hấp dẫn, trò chơi này không chỉ là một game nhập vai thông thường, mà còn là hành trình “tu tiên” đầy bí ẩn được NPH khéo léo mang đến cho cộng đồng game thủ.

Top 7 game mobile tiên hiệp Việt Nam đặc sắc nhất trong tháng 6 vừa qua CungTaLuyenKhiMuoiVanNam-hinhanh-3
Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm Mobile không chỉ dừng lại ở một thể loại game MMORPG thông thường, mà còn mang đến lối chơi đa dạng với nhiều tính năng chiến đấu khác nhau. Hệ thống trang thiết bị và nâng cấp sức mạnh gần như vô hạn, giúp người chơi liên tục khám phá và nâng cấp lực chiến cho nhân vật.


AI Tu Tiên Tuyệt Vời 

AI Tu Tiên Tuyệt Vời là tựa game MMORPG tiên hiệp được kết hợp với công nghệ AI độc đáo sắp được ra mắt trên Android. Chuyện gì xảy ra nếu bạn có thể sử dụng công nghệ AI để giúp cho nhân vật của mình tu tiên một cách dễ dàng tại thế giới tiên hiệp huyền ảo? Hãy cùng khám phá điều đó trong tựa game MMORPG tiên hiệp AI Tu Tiên Tuyệt Vời sắp được ra mắt trên mobile trong thời gian tới.

Top 7 game mobile tiên hiệp Việt Nam đặc sắc nhất trong tháng 6 vừa qua AI-Tu-Tien-Tuyet-Voi-3AI kết tu tiên trong game tiên hiệp AI Tu Tiên Tuyệt Vời 
Điểm nhấn của AI Tu Tiên Tuyệt Vời chính là phần tạo hình nhân vật theo phong cách chibi dễ thương đáng yêu, kết hợp với các tính năng mạnh hóa sẽ cho phép người chơi có thể tạo nên những nhân vật độc đáo của riêng mình. Ngoài ra, game còn áp dụng tông màu tươi sáng để mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi khám phá.

Tải game : Android

Nghịch Duyên Thiên Ý

Nghịch Duyên Thiên Ý là tựa game MMORPG tiên hiệp sắp được ra mắt chính thức tại làng game Việt Nam. Game sẽ đưa người chơi tới một thế giới được lấy bối cảnh truyền thuyết Thanh Xà – Bạch Xà nổi tiếng tại phương Đông. Người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc như Hứa Tiên, Bạch Nương Tử, Pháp Hải… và khám phá những bí ẩn sau mỗi tình tiết mà chưa người biết đến trong truyền thuyết.  

Top 7 game mobile tiên hiệp Việt Nam đặc sắc nhất trong tháng 6 vừa qua 368NR9b5-NghichDuyenThienY256-1Nghịch Duyên Thiên Ý là game tiên hiệp cực hot trong tháng 6
Hệ thống gameplay đa dạng, phần đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật ấn tượng, hiệu ứng kĩ năng độc đáo và âm thanh sống động là những điểm nhấn của tựa game tiên hiệp này này. Bạn sẽ cảm nhận được sự đầu tư kĩ lưỡng khi trò chuyện với NPC, chiến đấu với quái vật, hoặc pk với những người chơi khác. Dù là game mobile nhưng tựa game được đầu tư như thể đây là game PC.