game
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

gameĐăng Nhập

Hack game mobile online, Auto game, Bug game, Mod game, tin tuc game.Share Gifftcode, Code VIP, Share acc

descriptionĐTCL mùa 11: Leo hạng thần tốc cuối mùa với đội hình siêu sát thương Pháp Sư - Hiền Giả EmptyĐTCL mùa 11: Leo hạng thần tốc cuối mùa với đội hình siêu sát thương Pháp Sư - Hiền Giả

more_horiz

Sự trở lại của lối chơi Pháp Sư reroll

Với việc Riot Games nâng tỷ lệ xuất hiện tướng 3 tiền ở cấp 7 lên 40%, các đội hình dùng nhóm này như Yone, Volibear, Zoe… đã mạnh lên rất nhiều. Điều này dẫn tới việc người chơi cần tìm ra cách để khắc chế những quân bài mạnh mẽ kể trên sau khi lối chơi dùng chủ lực 4 tiền bị nerf. Và sau một thời gian thử nghiệm, đội hình Pháp Sư - Hiền Giả đã được mang trở lại ĐTCL như một “khắc chế” cứng với những đội hình meta.

ĐTCL mùa 11: Leo hạng thần tốc cuối mùa với đội hình siêu sát thương Pháp Sư - Hiền Giả 1-1719975440416488645660
Lux là khắc chế của nhiều tướng chủ lực cận chiến với khả năng làm choáng tầm xa vô cùng khó chịu

Lý do tới từ việc Lux là một đơn vị cực kỳ khó chịu với khả năng khống chế và gây sát thương xuyên tới hàng sau của mình. Ngoài ra, khi kết hợp với những đơn vị Hiền Giả như Morgana, Diana, lượng sát thương của cả đội hình cũng được cải thiện đáng kể. Kết hợp với hiệu ứng của tộc U Linh, khả năng dồn sát thương của các Pháp Sư càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Tóm lại, về lượng sát thương, Lux, Morgana hay kể cả Janna đều là những chủ lực vô cùng mạnh mẽ. Ở tuyến trước, những đơn vị như Diana, Amumu, Illaoi tỏ ra cực kỳ lì lợm và tạo rất nhiều khoảng trống cho chủ lực gây sát thương. Nhờ sự toàn diện ở cả mặt tấn công lẫn phòng thủ, đội hình Pháp Sư - Hiền Giả hiện đang sở hữu tỷ lệ lọt top 4 đáng mơ ước là 55.6% (thống kê từ Tactics.tool).

ĐTCL mùa 11: Leo hạng thần tốc cuối mùa với đội hình siêu sát thương Pháp Sư - Hiền Giả 2-1719975523663728213214
Đội hình Pháp Sư - Hiền Giả hiện đang sở hữu tỷ lệ lọt top 4 lên tới 55.6%

Xây dựng đội hình Pháp Sư - Hiền Giả

Ở giai đoạn đầu trận, game thủ nên chọn Ahri làm chủ lực chính với khả năng gây sát thương ổn định, dễ nâng cấp lên 2 sao. Ngoài ra, đơn vị này cũng cầm hộ trang bị rất tốt cho Lux ở giai đoạn sau. Với lựa chọn ở tuyến trên thì Đấu Sĩ, Cảnh Vệ là những hệ nên được cân nhắc để đảm bảo độ chống chịu.

ĐTCL mùa 11: Leo hạng thần tốc cuối mùa với đội hình siêu sát thương Pháp Sư - Hiền Giả 3-17199756685881115132992
Đội hình khởi đầu người chơi nên hướng tới với Ahri chủ lực

Tới thời điểm cấp độ 6, game thủ nên dừng việc mua kinh nghiệm để tìm kiếm và nâng cấp Lux lên 3 sao. Ngoài ra, Janna cũng là một tướng nên tận dụng ở giai đoạn này nhằm bổ sung sát thương, khống chế (tộc Thần Long với Diana). Những đơn vị chống chịu mạnh như Illaoi, Amumu cũng nên được ưu tiên ở giai đoạn này.

ĐTCL mùa 11: Leo hạng thần tốc cuối mùa với đội hình siêu sát thương Pháp Sư - Hiền Giả 4-17199758244951138233579
Khi reroll ở cấp 6 thì game thủ có thể nâng cấp cả Lux lẫn Janna lên 3 sao để gia tăng sát thương đầu ra

Sau khi hoàn thành việc nâng cấp Lux, game thủ có thể tính tới việc lên cấp 8 để hoàn thiện đội hình. Những đơn vị như Annie, Morgana sẽ là các cái tên được hướng tới để gia tăng khả năng chống chịu, sát thương đầu ra cho cả đội. Một lưu ý nhỏ là người chơi nên quan sát đối thủ thật kỹ ở giai đoạn này và có sự thay đổi vị trí hợp lý với Lux để hạ gục chủ lực đối thủ nhanh chóng.

ĐTCL mùa 11: Leo hạng thần tốc cuối mùa với đội hình siêu sát thương Pháp Sư - Hiền Giả 5-1719975933484283030377
Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 với sự bổ sung đáng giá như Morgana, Annie, Rakan

Trang bị và Lõi Công Nghệ

Với Lux chủ lực thì Ngọn Giáo Shojin là món đồ thiết yếu để giải quyết vấn đề năng lượng. Sau đó là những trang bị phép thuật như Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch, Nanh Nashor… cũng rất phù hợp với Lux. Về phần Lõi Công Nghệ, người chơi nên hướng tới nâng cấp Điểm Sôi Sục để gia tăng tốc độ đánh, khả năng chống chịu cho Lux và Amumu. Ngoài ra, các nâng cấp đem lại Máy Sao Chép Tướng cũng rất mạnh với đội hình này khi giúp người chơi đẩy Lux lên 3 sao vô cùng sớm.
privacy_tip Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết
replyTrả lời chủ đề này