Castle Duels: PvP Merge Battle được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với nền đồ họa chibi màu sắc tươi sáng. Dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng các chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, hứa hẹn mang đến những trận đấu tay đôi kịch tính với những cú twist đắt giá, khiến cho người chơi dù có lặp đi lặp lại một kiểu chơi thông thường cũng không hề cảm thấy quá nhàm chán.

Castle Duels: PvP Merge Battle thiết kế theo phong cách màn hình dọc với nền đồ họa chibi màu sắc tươi sáng Castle-duels-pvp-arena-battle-1
Trong game Castle Duels: PvP Merge Battle, mọi bước đi đều phải là một bước đi chiến lược để giành chiến thắng. Cơ chế chơi và chiến đấu của game chứa đầy các khả năng vô tận. Các đơn vị được người chơi triệu hồi sẽ xuất hiện theo các ô ngẫu nhiên trên chiến trường. Khi bắt đầu mỗi vòng, các đơn vị giống hệt nhau có thể được hợp nhất để trở nên mạnh hơn và cuối cùng trở thành những chiến binh bất bại.

Castle Duels: PvP Merge Battle thiết kế theo phong cách màn hình dọc với nền đồ họa chibi màu sắc tươi sáng Castle-duels-pvp-arena-battle-2
Game tập trung chủ yếu vào chế độ PVP, người chơi sẽ đối đầu với những người chơi khác ngẫu nhiên. Do đó, tùy thuộc vào tình huống diễn ra trên sàn đấu, người chơi cần linh hoạt thích ứng và thay đổi chiến thuật phù hợp, chỉ những người giỏi nhất mới có thể leo lên các thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, kích thích tinh thần cạnh tranh và học hỏi ở mỗi người chơi.

X
Có thể bạn muốn xem thêm: Rome Conqueror Strategy Games – Trở về thời La Mã để chinh chiến với cả thế giới

Trên chiến trường Castle Duels: PvP Merge Battle, sau vòng thứ hai, người chơi được lựa chọn ba Battle Boost ngẫu nhiên. Lúc này đây người chơi sẽ lựa chọn loại sức mạnh thích hợp sẽ giúp bạn vượt qua thử thách chiến đấu trước mắt và đối phó với những thử thách do số phận đặt ra. Những công cụ độc đáo này mang đến cho bạn khả năng chiến thuật không giới hạn, mở đường đến chiến thắng. Có thể nói, kết quả của các trận chiến trọng tựa game chiến thuật hợp nhất này là không thể dự đoán trước.

Castle Duels: PvP Merge Battle thiết kế theo phong cách màn hình dọc với nền đồ họa chibi màu sắc tươi sáng Castle-duels-pvp-arena-battle-3
Game Castle Duels: PvP Merge Battle có tổng cộng 40 đơn vị khác nhau, từ thông thường đến huyền thoại. Người chơi sẽ tập hợp một đội ngũ độc đáo của riêng mình để tham gia các trận chiến chinh phục đấu trường và trở thành nhà vô địch.

Tải game cho Android – IOS