Game MMORPG Nghịch Duyên Thiên Ý sắp ra mắt đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Không chỉ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bùng nổ với gameplay được đầu tư chỉn chu, mà hơn hết là sự kiện hẹn trước chất chơi cùng chương trình ưu đãi sale 90% trọn đời cho người chơi mãi mãi làm đại gia trong game.

Không ngoa khi nói rằng đây là cơ hội vàng mà Nghịch Duyên Thiên Ý Mobile ưu ái cho cộng đồng game thủ Việt. Người chơi vừa được trải nghiệm một thế giới huyền ảo đầy mê hoặc, vừa có cơ hội nhận vô số vật phẩm giá trị giúp hành trình tu tiên trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Hiện tại sự kiện hẹn trước của Nghịch Duyên Thiên Ý với hàng loạt phần quà và ưu đãi hấp dẫn cũng đã được khai mở. Ngay từ bây giờ người chơi quan tâm đã có thể truy cập ngay trang hẹn trước để nhận các phần quà giới hạn độc quyền đồng thời tham gia chuỗi sự kiện nhiệm vụ khi game ra mắt chính thức.

Nghịch Duyên Thiên Ý mở hẹn trước với loạt sự kiện khủng cho game thủ nhận quà mải mê Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_event_dang_ky_truoc_anh_1
Khám phá thế giới Tiên Hiệp được dựa trên truyền thuyết Bạch Xà nổi tiếng

Được biết game mobile Nghịch Duyên Thiên Ý xây dựng bối cảnh được lấy cảm hứng từ thế giới huyền bí phương Đông, dựa theo truyền thuyết Thanh Xà – Bạch Xà, cùng hệ thống gameplay phong phú, đa dạng. Sản phẩm thu hút ánh nhìn của người hâm mộ bởi nền đồ họa 3D siêu sắc nét kết hợp với phong cảnh cổ xưa.

Đặc biệt các Môn Phái trong game cũng đặc sắc không kém với 5 môn phái và lối chơi khác nhau hoàn toàn. Mỗi môn phái như tượng trưng cho một loài vật, điều đó đã ảnh hưởng tới các kĩ năng của các môn phái một cách sâu sắc.

Nghịch Duyên Thiên Ý mở hẹn trước với loạt sự kiện khủng cho game thủ nhận quà mải mê Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_event_dang_ky_truoc_anh_3Linh Vu là môn phái pháp sư toàn năng trên chiến trường

Nghịch Duyên Thiên Ý mở hẹn trước với loạt sự kiện khủng cho game thủ nhận quà mải mê Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_event_dang_ky_truoc_anh_4Khả năng phòng thủ vượt trội sẽ khiến Địa Tạng như chiếc xe tăng càn quét chiến trường.

Trong vài ngày gần đây cộng đồng game thủ đam mê thể loại nhập vai tiên hiệp đã bị cuốn vào thế giới đầy mê hoặc của Nghịch Duyên Thiên Ý cùng những sự kiện mở hẹn trước và hoạt động hấp dẫn trước thềm ra mắt chính thức.

Trong đó thứ rất được quan tâm vào lúc này là sự kiện Trả Giá Rinh Tháp Vàng đang diễn ra trên trang chính thức với những phần quà cực hot như Apple Watch, Phiếu Gotit, Thẻ Nạp Game, Vật Phẩm Ingame và những phần thưởng giá trị khác.
Đồng thời, mỗi lần trả giá xong, sẽ nhận được 1 Mã May Mắn, khi giá trị của Tháp Vàng còn dưới 1.500.000, sẽ tiến hành rút thưởng từ những Mã May Mắn này, người may mắn sẽ nhận được Tháp Vàng.

Nghịch Duyên Thiên Ý mở hẹn trước với loạt sự kiện khủng cho game thủ nhận quà mải mê Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_event_dang_ky_truoc_anh_5
Ai sẽ là người may mắn nhận được Tháp Vàng ở sự kiện hẹn trước trên landing page

Đây là sự kiện độc lạ do NPH MGOL ưu ái cho toàn bộ game thủ đang mê mẩn Nghịch Duyên Thiên Ý. Với sự kiện này, người chơi sẽ trở thành các nhà đầu tư trả giá rinh vàng.

Yêu cầu đặt ra rất đơn giản, những người chơi đã hoàn thành hẹn trước: hẹn trước store, theo dõi like page, tham gia group, mời bạn bè đạt 1/2/3 người (mỗi lần mời là 1 lần trả giá), suy ra mỗi người nhiều nhất có 6 cơ hội trả giá. Mỗi lần trả giá sẽ nhận được giftcode ngẫu nhiên và có cơ hội nhận ngay Tháp Vàng Trị Giá 70 Triệu Đồng.

Bên cạnh đó sự kiện hẹn trước và mời bạn cũng đang làm điên đảo cộng đồng Tiên hiệp với những phần quà cực chất như Vòng sáng Bách Lạc Linh Quang, Thú cưỡi Băng Báo Hàn Thiên. Ngoài ra, một người chơi may mắn nhất có cơ hội rút được chiếc iPhone 15 – 256G. Đặc biệt ưu đãi tặng 90% trọn đời, mãi mãi làm đại gia sẽ giúp người chơi thỏa sức tiêu xài không hết.

Nghịch Duyên Thiên Ý mở hẹn trước với loạt sự kiện khủng cho game thủ nhận quà mải mê Afkmobi_nghich_duyen_thien_y_event_dang_ky_truoc_anh_2
Nghịch Duyên Thiên Ý ưu đãi 90% trọn đời khiến các game thủ thích mê

Có thể thấy sự kiện hẹn trước của Nghịch Duyên Thiên Ý không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm sớm một siêu phẩm tiên hiệp mà còn kèm theo những phần quà giá trị và ưu đãi giảm giá 90% trọn đời, giúp người chơi có khởi đầu thuận lợi và mạnh mẽ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh chóng đăng ký hẹn trước và chuẩn bị cho hành trình khám phá thế giới tiên hiệp đầy mê hoặc của Nghịch Duyên Thiên Ý ngay hôm nay!

Hẹn trước tại Store: https://ndty.mgol.vn/m/prToStore.html?_id=3